สาวเมืองคอนเฮ!! ทำบุญพาหนุนดวง ซื้อดักสลับเลข กลายเป็นเศรษฐี


สาวเมืองคอนเฮ!! ทำบุญพาหนุนดวง ซื้อดักสลับเลข กลายเป็นเศรษฐี

สาวเมืองคอนเฮ!! ทำบุญพาหนุนดวง ซื้อดักสลับเลข กลายเป็นเศรษฐี 6 ล้าน

16 ก.ค.65 นางประไพ รอดสีเสน อายุ 47 ปี ชาวบ้าน ต.ท่ายาง อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช พร้อมกับสามีและลูก เดินทางไปลงบันทึกประจำวันกับ พ.ต.ท.ธวัชชัย อมรชาติ สว.(สอบสวน) สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช หลังถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลรางวัลที่ 1 หมายเลข 620405 งวดประจำวันที่ 16 ก.ค.65 จำนวน 1 ใบ ได้รับเงินรางวัล 6 ล้านบาท

นางประไพ เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 13 ก.ค.ที่ผ่านมา ได้ไปทำบุญที่วัดประดิษฐาราม (วัดไสหร้า) ต.บางรูป อ.ทุ่งใหญ่ ในวันอาสาฬหบูชา และครบ 100 ปี ชาตกาล พระครูวิสุทธิบุญดิตถ์ หรือพ่อท่านนวล ปริสุทโธ เกจิอาจารย์ชื่อดังภาคใต้ หลังทำบุญเสร็จได้แวะซื้อลอตเตอรี่ที่มีแม่ค้านำมาวางขายในวัดจำนวนมาก ตนจึงหาซื้อเลข 50 มา 1 ใบ จากนั้นก็หาเลขตัวกลับคือ 05 อีก 1 ใบ

ต่อมาในวันออกฉลากกินแบ่งรัฐบาลออก ปรากฏว่าเลขรางวัลที่ 1 ที่ออกไปตรงกับที่ตนซื้อไว้ สร้างความตื่นเต้นดีใจกันทั้งครอบครัว จากนั้นมีเพื่อนบ้านที่ทราบข่าวต่างก็พากันมาแสดงความดีดีใจและยินดีกับครอบครัวของตนเป็นจำนวนมามาก

การที่ถูกรางวัลใหญ่ที่ 1 ครั้งนี้เป็นเพราะบารมีความศักดิ์สิทธิ์ของพ่อท่านนวล ปริสุทโธ อดีตเจ้าอาวาสวัดประดิษฐาราม หรือไสหร้า เกจิอาจารย์ซื่อดังของภาคใต้ เงินรางวัลที่ได้ก็จะกลับมาทำบุญกับทางวัด ส่วนที่เหลือก็แบ่งให้ลูกสองคนไว้เป็นทุนเรียนหนังสือ และจะเก็บเงินส่วนหนึ่งไว้ใช้จ่ายอย่างประหยัด ไม่ฟุ่มเฟือย ส่วนสาวยางพาราที่มีอยู่ก็จะกรีดยางตามปกติ

ท่านสามารถตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวด 16 ก.ค. 65
ได้ที่นี่

ที่มา...ข่าวสด


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดที่ผ่านมา ตรวจหวยย้อนหลัง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: