งวดนี้ขอถูกอีก!! บวงสรวงไอ้ไข่เลขโผล่ขันน้ำมนต์ เผยเคยถูกรางวัลที่ 1

บวงสรวงไอ้ไข่วัดสันมะเกี๋ยง
งวดนี้ขอถูกอีก!! บวงสรวงไอ้ไข่เลขโผล่ขันน้ำมนต์ เผยเคยถูกรางวัลที่ 1

งวดนี้ขอถูกอีก!! เลขขันน้ำมนต์โผล่ ทำพิธีบวงสรวงไอ้ไข่ เคยถูกรางวัลที่ 1 มาแล้ว

28 ส.ค. 65 ที่วัดสันมะเกี๋ยง ต.สำราญราษฏร์ อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ อาจารย์ศักดิ์ชัย วงษ์หล้า แห่งบ้านโหรอัสสโต ประธานประกอบพิธีบวงสรวง “ไอ้ไข่ พ่อท่านเทิ่ม” จากวัดสระสี่มุม อัญเชิญไอ้ไข่มาจาก จ.นครศรีธรรมราช เพื่อศรัทธาประชาชนทางภาคเหนือ โดยเฉพาะในพื้นที่ จ.เชียงใหม่ เดินทางมากราบไหว้ขอพร “ขอได้ไหว้รับ” ที่ลานหน้าวัดสันมะเกี๋ยง วันนี้ได้ประกอบพิธีบวงสรวงไอ้ไข่พ่อท่านเทิ่ม ประจำเดือน ที่จัดทุกวันอาทิตว์สุดท้ายของเดือน มีประชาชนมาร่วมพิธี พร้อมลุ้นส่องเลขเด็ดในอ่างน้ำมนต์

พิธีเริ่มต้นจาก น.ส.อรณิชา ทิพย์ดวงตา หรือแม่เลี้ยงแต้ว ผู้อุปถัมภ์วัดสันมะเกี๋ยง นำจุดธูปเทียนบูชาเครื่องบวงสรวง จากนั้นประกอบพิธีต่อเงินต่อทอง โดยให้ประชาชนที่เดินทางมาขอพรไอ้ไข่วันนี้ นำเงินถวายวัดโดยนำไปเสียบไว้ที่เครื่องบวงสรวงตามกำลังทรัพย์กำลังศรัทธา ถือเป็นการทำบุญต่อเงินต่อทอง เพื่อให้ได้โชคตามที่หวัง จากนั้นผู้อุปถัมภ์วัดสันมะเกี๋ยง จุดเทียนแดงที่อ่างน้ำมนต์ หน้ารูปปั้นไอ้ไข่ จากนั้นพราหมณ์นำประกอบพิธีจนเสร็จสิ้น

การประกอบพิธีครั้งนี้ ประชาชนที่มาจำนวนมาก นำเงินมาต่อเงินต่อทอง ตามความเชื่อว่าการนำเงินถวายวัดที่เครื่องบวงสรวง ถือว่าต่อยอดเงินให้มีโชคด้านการเงินร่ำรวย ทรัพย์เพิ่มทวีคูณ และขอให้ถูกรางวัลที่ 1 อีก เพราะก่อนหน้านี้ไอ้ไข่พ่อท่านเทิ่มวัดสันมะเกี๋ยง ได้ให้เลขเด็ด มีผู้ถูกรางวัลที่ 1 มาแล้ว ในงวดวันที่ 1 เม.ย.2565 ผู้ถูกรางวัลที่ 1 คือนายเสกสรร ทองใบ เป็นคนขับรถของวัดสันมะเกี๋ยงนั้นเอง เลขรางวัลที่ถูกคือหมายเลข 970618 จำนวน 1 ใบ ได้รับเงินรางวัล 6 ล้านบาท ที่ซื้อจากแผงลอตเตอรี่ของแม่ค้าที่ขายประจำที่วัดสันมะเกี๋ยงอีกด้วย และงวดนี้ได้เห็นเลขในอ่างน้ำมนต์ชัดเจนมาก หวังว่าเมื่อเลขเด็ดวัดสันมะเกี๋ยงเคยมีคนถูกรางวัลที่ 1 มาแล้ว งวดวันที่ 1 ก.ย.65 ก็น่าจะถูกอีกงวด
อ่างน้ำมนต์วัดสันมะเกี๋ยง
หลังเสร็จสิ้นพิธีบวงสรวง อาจารย์ศักดิ์ชัย วงษ์หล้า แห่งบ้านโหรอัสสโต นำไปดูเลขในอ่างน้ำมนต์ พบเห็นเลขในอ่างชัดเจนมาก พบมีเลขเด็ด คือ เลข 6 เลข 2 เลข 9 และเลข 1 และอาจารย์ส่งเสริมให้ซื้อเลขแบบพอเพียง และซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลเพื่อช่วยรัฐบาล ซึ่งหลังเสร็จสิ้นพิธี ประชาชนที่มาร่วมทำบุญก็แห่กันไปซื้อเลขเด็ดตามชอบ มีเลข 29 และ 26 และ 19 และ 91 ขายหมดแผงในเวลาอันรวดเร็ว

ที่มา...ข่าวสด


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดที่ผ่านมา ตรวจหวยย้อนหลัง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: