รุดแก้บน!! สาวโคราชแก้บนท้าวเวสสุวรรณ หลังให้โชคปลดหนี้ได้

สาวดวงเฮงแก้บน ท้าวเวสสุวรรณ
รุดแก้บน!! สาวโคราชแก้บนท้าวเวสสุวรรณ หลังให้โชคปลดหนี้ได้

รุดแก้บน!! สาวโคราชดวงเฮง ท้าวเวสสุวรรณให้โชคปลดหนี้ได้ เผยเลขธูป-หางประทัด

19 ธ.ค. 65 ที่วัดหนองเดิ่น ต.กระทุ่มราย อ.ประทาย จ.นครราชสีมา นางสาวภาวนา ชะหวน อายุ 43 ปี ชาวอำเภอปากช่อง หนึ่งในผู้โชคดีที่มาขอโชคจากองค์ท้าวเวสสุวรรณภายในวัดหน่องเดิ่น แล้วถูกรางวัลได้เงินหลักแสนบาทจนสามารถปลดหนี้ได้ ในวันนี้จึงนำประทัด จำนวน 5,000 นัด มาจุดเพื่อแก้บน และจ้างนางรำ มารำแก้บนองค์ท้าวเวสสุวรรณด้วย

นางสาวภาวะนา เล่าว่า ตนและสามีมีอาชีพรับเหมาก่อสร้าง ก่อนหน้านี้ได้เข้ามากราบไหว้ท้าวเวสสุวรรณภายในวัดหนองเดิ่น เพื่อขอให้มีโชคทำมาหากินประสบความสำเร็จ มีเงินมาปลดหนี้ หลังจากกราบขอพรองค์ท้าวเวสสุวรรณและนำตัวเลขเด็ดที่ได้ไปเสี่ยงโชค ปรากฏว่างวดที่ผ่านมาได้โชคหลักแสนบาทจนปลดหนี้ได้

ก่อนหน้านี้ เคยถูกรางวัลจากองค์ท้าวเวสสุวรรณแห่งนี้ มาแล้ว 3 งวดติด วันนี้จึงเดินทางมาถวายประทัดแก้บน และจ้างนางรำมารำถวาย ซึ่งชาวบ้านที่ทราบข่าว ต่างขอดูเลขหางประทัด เพื่อนำไปเสี่ยงโชคต่อด้วย

ธูปเสี่ยงทาย
องค์ท้าวเวสสุวรรณคู่ ที่วัดหน่องเดิ่น มีความสูงประมาณ 5 เมตร มีทั้งหมด 2 องค์ ตั้งอยู่ด้านหน้าศาลาวัด ชาวบ้านแห่มากราบไหว้ขอพร ขอโชค ขอลาภ โดยใช้น้ำแดงมาบูชา นักเสี่ยงโชคจะส่องอ่างน้ำมนต์ เล็งหาเลขเด็ดจากหยดน้ำตาเทียนในอ่าง ซึ่งครั้งนี้ เห็นเลข 566 และส่วนเลขจากการจุดธูปเสี่ยงทาย จะเป็นเลข 795 แต่ก็มีหลายคนที่ได้เลขแตกต่างกันไป

ที่มา...ข่าวสด


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดที่ผ่านมา ตรวจหวยย้อนหลัง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: