ถูกซ้ำถูกซ้อน!! เสี่ยกาแฟโบราณดวงเฮง ใบเดียวถูก 2 รางวัล

ใบเดียวถูก 2 รางวัล
ถูกซ้ำถูกซ้อน!! เสี่ยกาแฟโบราณดวงเฮง ใบเดียวถูก 2 รางวัล

ถูกซ้ำถูกซ้อน!! เสี่ยกาแฟโบราณยังงง ใบเดียวถูกทั้งเลขหน้าและเลขท้าย

30 ธ.ค.65 ภายหลังกองสลากประกาศผลการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 30 ธ.ค.65 รางวัลที่ 1 ได้แก่ 157196 รางวัลเลขหน้า 3 ตัวได้แก่ 007-522 รางวัลเลขท้าย 3 ตัวได้แก่ 250-425 และรางวัลเลขท้าย 2 ตัวได้แก่ 58 ปรากฏว่ามีเสี่ยเจ้าของธุรกิจการแฟโบราณ ตรามังกรบิน ถูกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล 3 ตัวหน้า และ 3 ตัวหลังในใบเดียวกัน

ซึ่งผู้โชคดีรายนี้คือนายเอนก จิตตขจรเกียรติ เจ้าของธุรกิจ กาแฟโบราณ ตรามังกรบิน ซึ่งเป็นผู้ที่โชคดีถูกรางวัลดังกล่าว โดยได้รับการเปิดเผยว่า ตนได้มีโอกาสได้ไปร่วมพิธี 250 ปี ยักษ์วัดแจ้ง วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหารเมื่อวันที่ 25 ธ.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งมีพิธีปลุกเสกยักษ์วัดแจ้ง “รุ่นมหาบารมี” หลังจากเสร็จพิธีตนก็ได้ไปซื้อลอตเตอรี่จากคนขายที่เดินมาขายอยู่บริเวณหน้าวัด ตนตั้งใจซื้อ ท้ายเลข 250 ซึ่งเป็นอายุของยักษ์วัดแจ้ง

ตนไม่ได้สนใจอะไรซื้อมาก็เก็บไว้ กระทั่งวันนี้ตนนั่งฟังการออกสลากกินแบ่งรัฐบาลอยู่ในรถยนต์ จนกระทั่งออกรางวัลเลขหน้า 3 ตัว และเลขท้าย 3 ตัว ตนเอะใจจึงหยิบขึ้นมาดูและร้องตะโกนด้วยความดีใจ เพราะถูกรางวัลทั้งหมด 5 ใบ ตนเชื่อว่าเป็นเพราะบารมียักษ์วัดแจ้งแน่นอน ก็ยังงงอยู่ว่า ถ้าถูกแบบนี้แล้วจะไปขึ้นรางวัล ได้ทั้งรางวัล 3 ตัวหน้า และ 3 ตัวท้ายหรือไม่ 

ที่มา...ข่าวสด


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดที่ผ่านมา ตรวจหวยย้อนหลัง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: