ไล่จับให้วุ่น!! ตัวเงินตัวทองมุดเก๋ง วิ่งเข้าบ้าน เจ้าของรถเชื่อมาให้โชค

ตัวเงินตัวทองมุดเก๋ง
ไล่จับให้วุ่น!! ตัวเงินตัวทองมุดเก๋ง วิ่งเข้าบ้าน เจ้าของรถเชื่อมาให้โชค

ไล่จับให้วุ่น!! ตัวเงินตัวทองมุดเก๋ง วิ่งเข้าบ้าน เตรียมนำทะเบียนรถ-บ้านเสี่ยงโชค

23 ม.ค.2566 เจ้าหน้าที่สมาคมอยุธยารวมใจ หน่วยกู้ภัยอยุธยา รับแจ้งมีประชาชนขอความช่วยเหลือ จับตัวเงินตัวทองขนาดใหญ่เข้าไปซ่อนตัวอยู่ในห้องเครื่องรถยนต์ ที่จอดอยู่ที่บ้านเลขที่ 55/308 หมู่ 4 ต.อุทัย อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา ตรวจสอบให้ความช่วยเหลือ พบนายฮานาฟี สง่าดำ อายุ 46 ปี ยืนอยู่ข้างรถยนต์เก๋ง สีขาว ทะเบียน กล 3643 พระนครศรีอยุธยา

เจ้าหน้าที่กู้ภัยตรวจสอบที่ห้องเครื่องรถยนต์พบตัวเงินตัวทองโผล่มาแต่งหาง จึงพยายามจับที่หางและดึงออกมา แต่ก็ไม่ยอมออก เจ้าหน้าที่ต้องมุดไปจับที่หัวตัวเงินตัวทองเพื่อเอาออกมาจากห้องเครื่องแต่ไม่สามารถนำออกมาได้อีก ตัวเงินตัวทองมุดตัวลงไปอยู่ด้านล่างห้องเครื่องบริเวณซุ้มล้อรถ จึงนำแม่แรงยกรถขึ้น เพื่อถอดล้อออก ระหว่างนั้นตัวเงินตัวทองก็หลุดออกมาแล้วรีบวิ่งหนีเข้าไปภายในบ้านทันที เจ้าหน้าที่จึงวิ่งไล่ตามเข้าไปจับกุมตัวได้ภายในบ้านอย่างทุลักทุเล ใช้เวลา 1 ชั่วโมง

นาย ฮานาฟี เจ้าของรถยนต์ กล่าวว่า ตัวเงินตัวทองน่าจะมาบอกใบ้ให้โชค เนื่องจากเกาะแน่นไม่ยอมออกจากรถยนต์ พอหลุดออกจากมาได้ ยังวิ่งเข้าไปอยู่ในบ้าน โดยเตรียมนำเลขเด็ดทะเบียนรถ 3643 และเลขบ้าน 55/308 ไปเสี่ยงโชค ด้านเจ้าหน้าที่กู้ภัย เผยว่า ที่ต้องใช้เวลานานนั้นต้องจับด้วยความระมัดระวัง อันตรายจากการถูกกัดและความเสียหายของเครื่องยนต์ พร้อมนำตัวเงินตัวทองขึ้นรถไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติห่างไกลบ้านเรือนประชาชนต่อไป

ที่มา...ข่าวสด


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดที่ผ่านมา ตรวจหวยย้อนหลัง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: