เฮลั่น!! อดีตเจ้าอาวาสถูกรางวัลที่ 1 รับทรัพย์ 6 ล้าน

อดีตเจ้าอาวาสถูกรางวัลที่ 1
เฮลั่น!! อดีตเจ้าอาวาสถูกรางวัลที่ 1 รับทรัพย์ 6 ล้าน

เฮลั่น!! อดีตเจ้าอาวาสถูกรางวัลที่ 1 เมียดีใจแจกขนมจีนและของหวานเกลี้ยง

อดีตเจ้าอาวาสวัด วัย 72 ควงเมียขึ้นโรงพักลงบันทึกประจำวัน หลังถูกรางวัลที่ 1 แถมเลขท้าย 2 ตัวอีก 3 ใบ เผยตามเลขนี้มานาน ซื้อทุกงวดไม่เคยถูก เมียรู้ข่าวเฮลั่นตลาด สุดดีใจแจกขนมจีนของหวานหมดเกลี้ยง

เมื่อเวลา 20.10 น. วันที่ 16 มี.ค.2566 ที่สภ.พิมาย จ.นครราชสีมา นายสมาน พันรัม อายุ 72 ปี พร้อม นางอารี พันรัม อายุ 59 ปีภรรยา บ้านอยู่ ต.หนองระเวียง อ.พิมาย จ.นครราชสีมา นำสลากกินแบ่งรัฐบาลหมายเลข 025873 ซึ่งถูกรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 16 มี.ค.2566 จำนวน 1 ใบ เข้าแจ้งลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานกับ ร.ต.อ.ญาณโชติ ทองพราว รองสว.(สอบสวน) โดยมีตำรวจที่ปฎิบัติหน้าที่อยู่บนโรงพักแห่ร่วมแสดงความยินดี

ลุงสมาน เล่าว่า อดีตนั้นเคยบวชอยู่หลายปีจนได้รับการแต่งตั้งให้เป็นเจ้าอาวาสวัดหนองระเวียง อ.พิมาย แต่สึกออกมาหลายปีแล้ว หลังจากสึกก็มาอยู่กับภรรยาที่เป็นแม่ค้าขายขนมจีนในตลาดนัดหนองระเวียง ส่วนลุงทำไร่ทำนาเหมือนชาวบ้านทั่วไป สำหรับเลข 73 เป็นเลขทะเบียนรถจักรยานยนต์ซึ่งมักซื้อไว้ตลอด 1-2 ใบทุกงวดแต่ไม่เคยถูก งวดนี้ซื้อไว้ 4 ใบ ปรากฎว่าถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 1 ใบ ส่วนอีก 3 ใบถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว รู้สึกดีใจมาก ลอตเตอรี่ใบที่ถูกรางวัลที่ 1 จำไม่ได้ว่าซื้อมาจากที่ไหนเพราะซื้อหลายที่ เมื่อภรรยารู้ว่าถูกรางวัลที่ 1 ก็แจกขนมจีนและของหวานให้ชาวบ้านที่มาจับจ่ายซื้อของในตลาด ส่วนเงินรางวัลที่ได้ 6 ล้านบาท จะนำไปใช้หนี้และแบ่งลูกๆ ที่เหลือเก็บเป็นเงินทุนทำมาค้าขายต่อไป

ที่มา...ข่าวสด


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดที่ผ่านมา ตรวจหวยย้อนหลัง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: