แอปเปิ้ลจัดเต็ม! ปล่อยตัวอย่างโชว์ซีรีส์และหนังต้นฉบับทั้งหมดในปีนี้ของ แอปเปิ้ลทีวีพลัส - Apple TV+

The Morning Show ซีซั่น 2
ศึกนี้ไม่มียอมแพ้ แม้คอนเทนท์ใน Apple TV+ ตอนนี้จะน้อยกว่าเจ้าอื่นมาก แต่ก็จะสู้ด้วยคุณภาพ!...เชิญชมตัวอย่างรวมซีรีส์และภาพยนตร์ต้นฉบับของสตรีมมิ่ง Apple TV+ ในปีนี้กันได้ที่ล่างนี้เลย!

รายชื่อของซีรีส์และภาพยนตร์ต้นฉบับที่น่าสนใจของ Apple TV+ ที่มีให้ชมแล้ว (หรือเตรียมจะลงในสตรีมมิ่ง) ได้แก่


The Morning Show ซีซั่น 2 ที่ยังคงเล่าเรื่องของนักข่าวสาวและคนเบื้องหลังที่จำเป็นต้องต่อสู้เพื่อให้รายการข่าวเช้าลุล่วงไปได้ มีกำหนดลงสตรีมมิ่งคร่าวๆ ในปี 2021 นี้
See ซีซั่น 2 ซีรีส์ที่ว่าด้วยเรื่องของกลุ่มอารยธรรมของมนุษย์ที่เหลือแต่คนตาบอดในโลกล่มสลายไปแล้วที่ยังคงต้องต่อสู้กันต่อไป มีกำหนดลงฉายคร่าวๆ ปลายปี 2021

Foundation ซีรีส์สร้างจากนิยายไซไฟชื่อดัง เล่าเรื่องโลกในอนาคตที่มนุษย์นั้นออกเดินทางไปตั้งรกรางทั่วแกแล็คซี แต่ก็ยังคงต้องอาศัยอยู่ภายใต้อำนาจของจักรวรรดิกาแลกติก มีกำหนดลงสตรีมมิ่งปลายปี 2021


CODA ภาพยนตร์ชื่อดังจากงานซันแดนซ์ที่แอปเปิ้ลทุ่มเงินซื้อกว่า 25 ล้านเหรียญสหรัฐให้ได้มา เล่าเรื่องเกี่ยวกับ ‘รูบี้’ วัยรุ่นสาวที่มีพ่อแม่หูหนวกแต่เธอมีการได้ยินเป็นปกติ เธอต้องเลือกระหว่างการทำตามฝันในวงการเพลงหรือเลือกจะต่อสู้ร่วมกับพ่อแม่ที่ทำธุรกิจประมง มีกำหนดให้ชม 13 สิงหาคม 2021 นี้

Invasion ซีรีส์ไซไฟที่จะเล่าเรื่องหลากหลายมุมทั่วโลกเกี่ยวกับผู้บุกรุกจากต่างดาว มีกำหนดลงฉาย 22 ตุลาคม 2021 นี้

Lisey’s Story ที่สร้างจากนิยายชื่อดังของ สตีเฟน คิง เล่าเรื่องของสาวแม่ม่ายที่หมกมุ่นอยู่กับงานของสามีเธอ และเริ่มโดนพวกโรคจิตที่เหมือนจะคอยตามติดเธอไปเรื่อย เริ่มฉายไปแล้วตั้งแต่ 4 มิถุนายนที่ผ่านมา แต่ยังไม่จบซีซั่น เพราะฉายสัปดาห์ละตอนนอกจากนั้นยังมีเรื่องอื่นๆ อีก อันได้แก่ Ted Lasso ซีซั่น 2, Truth Be Told ซีซั่น 2, The Shrink Next Door, Schmigadoon!, Mr. Corman, Trying ซีซั่น 2, Physical, Greyhound, Billie Ellish: The World’s A Little Blurry, Palmer, Cherry, The Banker, Wolfwalkers, The Year Earth Changed, On the Rocks, Doug Unplugs, The Snoopy Show, Stillwater และเรื่องอื่นๆ อีกมากมาย

    Apple TV+ มีค่าสมัครรายเดือนอยู่ที่ 99 บาทต่อเดือน (ทดลองใช้ฟรี 7 วัน) แถมยังมีโปรพิเศษสำหรับผู้ที่ซื้ออุปกรณ์ของ Apple สามารถรับสิทธิ์ใช้สตรีมมิ่งได้ฟรี 1 ปีอีกด้วย!บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: