คู่รัก แอนเจลีนา โจลี่ - แบรด พิตต์ ประชันในหนัง By the Sea


ภาพยนตร์ดราม่าเรื่องราวของคู่สามีภรรยาที่ชีวิตคู่อยู่ในภาวะวิกฤติ ที่พยายามพลิกพันฟื้นความสัมพันธ์ ณ ริมทะเลในฝรั่งเศส ภาพยนตร์เขียนบท, กำกับการแสดง และร่วมสร้างโดย แองเจลีนา โจลี พิตต์ เข้าฉาย 26 พฤศจิกายน นี้


ปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมาแล้ว สำหรับอีกหนึ่งหนังที่หวังชิงชัยออสการ์ในปีนี้ หลังจากปีที่แล้วส่ง Unbroken มา แต่ต้องพลาดกันไปหลายรางวัล มาปีนี้นักแสดงสาวที่ผันตัวไปเป็นผู้กำกับอย่าง แอนเจลีนา โจลี่ กลับมาพร้อมกับงานกำกับเรื่องใหม่ ที่เธอกำกับเอง และนำแสดงเองด้วยใน By the Sea ที่มาคราวนี้เธอยังนำเอาสามีในชีวิตจริงอย่าง แบรด พิตต์ มารับบทเป็น สามี ในเรื่องอีกด้วย ซึ่งตัวอย่างใหม่ก็ถูกปล่อยออกมาแล้ว กับการที่ยังคงไม่ค่อยจะเผยรายละเอียดเนื้อเรื่อง และเปิดดนตรีบรรยากาศสบายๆ ซึ่งขัดกับอารมณ์เร่าร้อน และการประชันบทบาทที่มีปากเสียงกันตลอดเวลาของ 2 สามีภรรยาในเรื่องอีกด้วย

โดย By the Sea เป็นภาพยนตร์ดราม่าเรื่องราวของคู่สามีภรรยาที่ชีวิตคู่อยู่ใน ภาวะวิกฤติ ที่พยายามพลิกฟื้นความสัมพันธ์ ณ ริมทะเลในฝรั่งเศส ภาพยนตร์เขียนบท, กำกับการแสดง และร่วมสร้างโดย แองเจลีนา โจลี พิตต์ เข้าฉายในไทย 26 พฤศจิกายน นี้แน่นอนครับ ใครที่เคยชอบการร่วมงานกันของทั้งคู่ใน Mr. and Mrs. Smith ก็รอติดตามกันได้เลย

  แบรด พิตต์ และ แองเจลีนา โจลี พิตต์ ในตัวอย่างหนังใหม่ - By The Sea

 

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: