จอช โบรลิน เตรียมผงาดในบทวายร้าย Thanos ทำลายโลก

ในปี 2018 นี้ ตัวละครที่เรารู้จักแทบทุกตัวในจักรวาลหนังของมาร์เวลจะร่วมเข้าสู้กับศึกที่ต้องปะทะกับ Thanos ผู้เป็นเจ้าของพลังพระเจ้าพร้อมด้วยถุงมือตบเกรียนที่เต็มไปด้วยอัญมณีแห่งจักราลทั้ง 5 สี ซึ่งแสดงโดยตาแก่หน้ามุ่ยคนเดิม Josh Brolin ที่พยายามเข้าไปในร้านหนังสือคอมิคเพื่อหาข้อมูลด้วยตัวเอง


โฉมหน้าของ Thanos และถุงมือตบเกรียนในตำนาน

จอช โบรลิน (Josh Brolin) ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อเจ้าหนึ่งขณะที่กำลังคุยเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขา Hail, Caesar! ใน Los Angeles โดยเขาไม่ได้ให้รายละเอียดเกี่ยวกับการรับบทเป็น Thanos มากนัก แต่ก็ได้บอกมาว่าบทเขาไม่มีมากนัก ณ เวลานี้ แต่เขาก็เข้าใจเกี่ยวกับพลังที่ตัวละครตัวนี้มี เขากล่าวไว้ว่า

    มันเป็นอะไรที่เยี่ยมมาก ตอนที่ผมกำลังถ่ายทำหนังเรื่อง Sicario อยู่  เหนือถนนขึ้นไปจากบ้านเช่าที่ผมเช่าไว้มีร้านหนังสือคอมิคอยู่  ผมเลยเดินเข้าไปข้างในเพื่อลองหาข้อมูลเกี่ยวกับ Thanos เพราะไม่อยากจะไปบอก Kevin Feige ว่า “เฮ้นาย ช่วยส่งข้อมูลต่างๆมาให้หน่อยได้มั้ย?”  ซึ่งทันทีที่ผมเข้าไปพวกคนข้างในก็ดูตื่นเต้นตกใจกันไปหมด   พูดจริงๆผมไม่เคยเห็นสีหน้าแบบนั้นมาก่อนเลย  ไม่เคยเห็นจริงๆ  มันเป็นความรู้สึกแบบว่า  “อูหูวว”  แบบว่าเขาดูตื่นเต้นกับการมาของผมกันมาก  และผมก็เลยได้เข้าใจว่าสิ่งที่ผมกำลังทำมันมีความหมายกับแฟนๆหลายคนเหมือนกัน

แถมเขายังให้สัมภาษณ์ในสื่อแห่งหนึ่งเกี่ยวกับการทำงานครั้งนี้อีกว่า

    ผมไม่ได้มาแค่เสียงนะ มันเป็นเทคโนโลยี mo-cap  ผมอยู่ตรงนั้นและผมก็ไม่ได้ซ่อนอยู่ตรงไหนด้วย  ผมก็โดนถ่ายทำเหมือนกันนะ  ผมจะมีไอ้จุดบ้าๆหลายๆจุดติดบนใบหน้าเต็มไปหมด (หัวเราะ)  และผมก็จะถูกถ่ายทำโดยใช้กล้องประมาณ 34 ตัว? หรือ 36 ตัวมั้ง? ประมาณนั้นแหละ  ผมจะถูกเก็บทุกการเคลื่อนไหว  ทุกอย่างจริงๆ  ดังนั้นมันเลยดูใหม่มากสำหรับผม  ซึ่งมันน่าตื่นเต้นมาก  แต่ผมก็มั่นใจฝีมือพวกเขาได้นะ คุณรู้มั้ย? นี่เป็นการตัดสินใจรับงานที่ดีกว่าการตัดสินใจหลายๆอย่างของผมเลยล่ะ

    ส่วนถ้าถามว่าทำไมแฟนๆทั้งหลายถึงดูตื่นเต้นกับการมาของ Thanos มากนัก?  คำตอบคือเขาจะเป็นผู้ทรงพลังที่ยิ่งใหญ่มากในจักรวาลของวาร์เมล โดยในช่วงเฟส 3 ของจักรวาลนั้น  ทีมงานได้วางแผนไว้ว่าหนังหลังจากนี้จะทำการปูเรื่องราวเพื่อปูทางในการเปิดตัวหนังสองภาคใหญ่ที่จะใช้ปิดเฟส 3 คือ The Avengers : Infinity War ทั้ง 2 ภาค ซึ่งจะกำกับภาพยนตร์โดย ผู้กำกับ Captain America : Winter Soldier / Civil War ชื่อ Joe และ แอนโธนีรุสโซ (Anthony Russo) โดยขุมพลังสำคัญของจักรวาลไม่ว่าจะเป็น Tesseract หรือ The Orb ที่เราเห็นมาแล้วจะถูกโยงไปถึงแผนการอันยิ่งใหญ่ของ Thanos ที่ต้องการพลังอย่างมากในการทำอะไรบางอย่าง


    และอีกไม่นานนัก จอช โบรลิน (Josh Brolin) ก็จะได้เข้าไปร่วมพูดคุยร่วมกับนักแสดงในเรื่อง Avengers : Infinity War เพื่อตกลงกันถึงความเป็นไปของ Thanos ในอีก 3 ปีข้างหน้า ตอนนี้เราก็ถือได้ว่าไม่มีข้อมูลมากนัก  แต่แฟนๆของ จอช โบรลิน ยังคงติดตามภาพยนตร์เรื่อง Hail, Caesar! ที่กำลังจะเข้าฉายในไทยได้  3 มีนาคมนี้

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก   : cinemablend.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: