ดิสนีย์ไม่พอใจตัดต่อRogue One : A Star Wars Story สั่งรื้อถ่ายใหม่


หลังจากทาง Walt Disney Pictures และ Lucasfilm ได้ทำการปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์ตัวแรกของ Rogue One มาระยะหนึ่งแล้ว แฟนๆหลายคนคงรอคอยความสุดยอดกันอย่างใจจดใจจ่อ แต่แล้วก็เกิดเหตุไม่คาดคิดขึ้นเมื่อมีข่าวออกมาว่าทางดิสนีย์เองนั้นไม่พอใจกับตัวตัดต่อแรกของภาพยนตร์พอสมควรจนถึงขั้นต้องสั่งถ่ายใหม่ ซึ่งนี่ถือเป็นเรื่องใหญ่มากทีเดียวเพราะจะต้องใช้เวลาถ่ายทำใหม่ถึง 1 เดือนกับภาพยนตร์ที่ไม่ใช่ขนาดเล็กๆ

แต่ทางสื่อต่างประเทศก็ได้วิเคราะห์ไว้เหมือนกันว่ามันไม่ใช่เรื่องแย่ไปซะหมด เพราะการเรียกมาถ่ายทำใหม่แสดงว่าพวกเขาจริงจังกับผลงานและอยากให้มันออกมาดีที่สุดจริงๆ แฟนๆหลายคนคงหายห่วงได้ว่าเนื้อเรื่องจะไม่โอเค และเผื่อใครพลาดตัวอย่างแรกไปก็เชิญชมด้านล่างได้เลยครับ

กำกับภาพยนตร์โดย Gareth Edwards (Godzilla) และนำแสดงโดย Felicity Jones พร้อมด้วยนักแสดงท่านอื่นๆไม่ว่าจะเป็น Diego Luna, Ben Mendelsohn, Donnie Yen, Jiang Wen, Forest Whitaker, Mads Mikkelsen, Alan Tudyk  และ Riz Ahmed

Rogue One จะบอกเล่าเรื่องราวในระหว่างช่วงยุคหลังสงครามกวาดล้างเจไดและก่อนหน้าที่เจ ไดจะกลับมา โดยเนื้อเรื่องจะเน้นไปที่กองกำลังฝ่ายต่อต้านที่รวมตัวกันเพื่อขโมยแปลนก่อ สร้างของ Death Star ซึ่งแน่นอนว่าทั้งเรื่องเราจะไม่ได้เห็นเจไดเลย เพราะจะเน้นไปเล่าเรื่องของทหารธรรมดาที่ต้องใช้กลยุทธ์และความสามารถของตัว เองในการทำภารกิจให้สำเร็จ

Rogue One : A Star Wars Story ยังไม่โดนเลื่อนเวลาฉายนะจ๊ะ เตรียมพบกับสงครามอีกด้านที่ไร้ซึ่งเจได 15 ธันวาคม ปีนี้ ในโรงภาพยนตร์

ข้อมูลและรูปภาพ : NME


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: