ผีหลังค่อม หรือ The Crooked Man จาก The Conjuring 2 กำลังจะมีหนังเป็นของตัวเอง!    หลังจากเพิ่งมีภาคแยกเป็นของตัวเองไปอย่าง Annabelle ล่าสุดภาพยนตร์ภาคที่สองของ The Conjuring ก็ไม่น้อยหน้าที่จะเตรียมสร้างภาคแยกอีกครั้ง หลังจากประกาศสร้างภาคแยกผีแม่ชีอย่าง The Nun ไปแล้ว โดยครั้งนี้ผีที่จะได้มีภาพยนตร์เป็นของตัวเองนั้นมีชื่อว่า The Crooked Man หรือผีชายหลังค่อมที่ได้โผล่มาใน The Conjuring 2 นิดหน่อยนั่นเอง

ผีชายหลังค่อม หรือ The Crooked Man ที่มาจากเรื่อง The Conjuring 2


    ขณะที่หลายๆคนก็เดากันว่ามีความเป็นไปได้ที่เจ้าผีชายหลังค่อมนี้ก็น่าจะถูกนำมานำเสนอในภาพยนตร์เรื่องใหม่โดยใช้แนวทางไม่ต่างจาก Annabelle ที่พาเราไปเจอต้นกำเนิด หรือเหตุการณ์ก่อนหน้าในภาค The Conjuring โดยภาพยนตร์เรื่อง The Crooked Man นี้จะควบคุมเรื่องโดย เจมส์ วาน (James Wan) พร้อมได้ ไมค์ วาน เวส (Mike Van Waes) มารับหน้าที่เขียนบทภาพยนตร์ให้ และจะทำการตามหาผู้กำกับภาพยนตร์และนักแสดงอีกไม่นานนี้


    ซึ่งตอนนี้เท่ากับว่าภาพยนตร์ภาคแยกของ The Conjuring นั้นมีถึง 3 เรื่อง อันได้แก่ Annabelle: Creation ที่กำลังจะได้เข้าฉายเดือนสิงหาคมปีนี้ จากนั้นก็เป็น The Nun (ผีแม่ชี) ที่กำลังถ่ายทำอยู่และมีกำหนดฉายคร่าวๆกลางปี 2018 ส่วนเจ้าผี Crooked Man (ผีชายหลังค่อม) ก็คงอาจจะได้ฉายปี 2019 หรือ 2020 โน่นเลยครับ ก็คงต้องติดตามข่าวกันต่อไป

ข้อมูล: Empireonline
รูปภาพ: ภาพยนตร์เรื่อง The Conjuring 2


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: