กระต่ายจอมแสบจะทวงบ้านคืน! ในตัวอย่างที่ 2 Peter Rabbit ปีเตอร์ แรบบิท


    หลังจากปล่อยตัวอย่างแรกป่วนๆแบบไร้ที่มาไปแล้วในตัวอย่างแรกเรียกน้ำจิ้ม ล่าสุดก็ถึงคราวที่เราจะได้รู้เรื่องราวเต็มๆของภาพยนตร์ Peter Rabbit (ปีเตอร์ แรบบิท) กระต่ายจอมกวนสักที มันจะรั่ว จะป่วน จะฮาขนาดไหนก็ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้เลย!


    ภาพยนตร์ดัดแปลงมาจากนิทานสำหรับเด็กในชื่อ The Tale of Peter Rabbit พร้อมบอกเล่าเรื่องกระต่ายจอมป่วนอย่าง ปีเตอร์ ที่พาผองเพื่อนเข้ามาปาร์ตี้และอาศัยอยู่ในฟาร์มที่ว่างเปล่าแห่งหนึ่ง พวกมันคิดว่าที่นี่ตนเองเป็นเจ้าของ แต่กลายเป็นว่าเจ้าของฟาร์มตัวจริงอย่าง มิสเตอร์แม็กเกรเกอร์ กลับมาบ้าน และพบว่าบ้านตัวเองเละเทะไปหมดก็เพราะเหล่าสัตว์ทั้งหลายแหล่ เขาคิดจะกำจัดเหล่าสัตว์ออกไปให้พ้นฟาร์ม แต่มันก็ไม่ง่าย เพราะเจ้าตัวดันมาปิ๊งกับสาวที่แสนจะรักสัตว์สุดหัวใจ ขณะที่เหล่าสัตว์ก็คิดจะทวงบ้านที่มันคิดว่าเป็นของพวกมันคืนเหมือนกัน!

    ภาพยนตร์กำกับผลงานโดย วิลล์ กลัก (Will Gluck) เจ้าของผลงาน Easy A และ Friends with Benefits พร้อมนำแสดงโดย ดอมนอล กลีสัน (Domhnall Gleeson) และ โรส เบิร์น (Rose Byrne) และให้เสียงพากย์กระต่ายปีเตอร์โดย เจมส์ คอร์เดน (James Corden)  ตามมาด้วยนักแสดงสาวพากย์เสียงอีกสามท่านอันได้แก่ มาร์กอต ร็อบบี้ (Margot Robbie), อลิซาเบ็ธ เดอบิกกิ (Elizabeth Debicki) และ เดซี่ ริดลีย์ (Daisy Ridley)    หนังการ์ตูน /Peter Rabbit ปีเตอร์ แรบบิท มีกำหนดฉายในไทย 5 เมษายน 2018


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: