เมื่อเจ้านายมีลูก ความวุ่นยกกำลังสองจึงตามมา! กับตัวอย่างเต็ม The Secret Life of Pets 2 เรื่องลับแก๊งขนฟู 2แค่เหล่าสัตว์เลี้ยงก็วุ่นกันเองจะแย่ แต่เจ้านายดันมีลูกชายสุดซนเพิ่มมาอีก!...แฟนๆที่สนใจแอนิเมชั่นรวมเหล่าสัตว์เลี้ยงน่ารักก็เชิญชมตัวอย่างใหม่ได้ที่ล่างนี้เลย! ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องนี้จะเล่าต่อจากภาคแรกในปี 2016 ซึ่งกล่าวถึงชีวิตของเหล่าสัตว์เลี้ยงสุดแสบหลังจากที่เราออกจากบ้านเพื่อไปทำงานหรือไปเรียนหนังสือในแต่ละวัน โดยจากตัวอย่างดูเหมือนว่าเจ้านายของสุนัขตัวเอกที่ชื่อว่าแม็กซ์นั้นแต่งงานและมีลูกแล้ว แม็กซ์พยายามดูแลเอาใจใส่พอสมควร แต่ท้ายที่สุดเด็กน้อยก็หลุดจากสายตาและหลงทางไปไกล ส่งผลให้แม็กซ์และผองเพื่อนต้องออกตามหาไปทั่วจนเกิดเรื่องวุ่นวายมากมาย

 ภาพยนตร์กำกับผลงานโดย คริส เรโนด์ (Chris Renaud) เจ้าของผลงานกำกับ Despicable Me 1-2 และ The Secret Life of Pets พร้อมให้เสียงโดย เลก เบลล์ (Lake Bell), ฮันนิบาล บูเรสส์ (Hannibal Buress), แฮร์ริสัน ฟอร์ด (Harrison Ford), เควิน ฮาร์ต (Kevin Hart) และ แพ็ตตัน ออสวอลท์ (Patton Oswalt)

 The Secret Life of Pets 2 เรื่องลับแก๊งขนฟู 2 มีกำหนดหรรษาในไทย 6 มิถุนายน ปีนี้ ในโรงภาพยนตร์ครับผม!บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: