ดีลโซนี่กับดิสนีย์ลงตัวแล้ว! สไปเดอร์แมนได้กลับมาร่วมจักรวาลมาร์เวลอีกครั้ง


หลังจากมีปัญหากันมาตลอดช่วงกลางปีจนทั้งสองฝ่ายระหว่าง ดิสนีย์ (Disney) และ โซนี่ พิคเจอร์ส (Sony Pictures) ถึงกับต้องแยกทางกัน และทางโซนี่ก็คิดจะเอาสไปเดอร์-แมนไปทำเองเต็มตัว...ล่าสุดเหมือนทั้งสองฝั่งจะตกลงกันได้แล้ว และสไปเดอร์-แมนจะมีสิทธิ์มาโผล่ในจักรวาลซูเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวลได้เช่นเคย
    
ซึ่งดีลที่ทำให้ตกลงกันได้อย่างลงตัวนี้ก็คือทาง มาร์เวล และ ดิสนีย์ จะได้ส่วนแบ่งรายได้จากหนังสไปเดอร์-แมนไปถึง 25 เปอร์เซ็นต์ จากที่ก่อนหน้านั้นได้ไปเพียง 5 เปอร์เซ็นต์ โดยที่หนังสไปเดอร์-แมนเรื่องต่อไปก็จะได้ เอมี่ ปาสคาล (Amy Pascal) จากโซนี่มาโปรดิวซ์ให้อีกครั้ง แถมยังได้ เควิน ไฟกี้ (Kevin Feige) ซึ่งเป็นประธานมาร์เวลมาร่วมโปรดิวซ์อีกคนด้วยเช่นเดิม
    
ขณะที่นักแสดงหนุ่มอย่าง ทอม ฮอลแลนด์ (Tom Holland) ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอผ่านอินสตาแกรมตัวเอง โดยเป็นฉากจากหนังเรื่อง The Wolf of Wall Street ซึ่งตัวเอกของเรื่องที่รับบทโดย ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ นั้นตะโกนออกมาหลายประโยคแปลเป็นไทยได้ว่า “รู้อะไรมั้ย ฉันไม่ไปหรอก ฉันไม่ไป ฉันไม่ไปไหนหรอกโว้ย! โชว์ต้องดำเนินต่อไป!” พร้อมกับเสริมอีโมจิหน้ายิ้มลงไปใต้คลิปด้วย ซึ่งก็เป็นการคอนเฟิร์มที่แน่นอนแล้วว่าสไปเดอร์-แมนยังคงเป็นพ่อหนุ่มคนเดิมนี้แน่นอน
Spider-Man 3 มีกำหนดฉายไว้แล้วในเดือนกรกฎาคมปี 2021

ข้อมูล: Varietyบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: