เดวิด เอเยอร์ เผย Suicide Squad เวอร์ชั่นของเขาเองแตกต่างจากที่ได้ฉายลิบลับ! ส่วนหนึ่งเพราะเดดพูล!หลังจากที่ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ Justice League เวอร์ชั่นต้นฉบับของ แซ็ค ชไนเดอร์ (Zack Snyder) ได้ถูกประกาศให้รื้อฟื้นและสร้างขึ้นมาใหม่อีกครั้ง เพื่อที่จะให้ได้ฉายลงสตรีมมิ่งของ HBO MAX ล่าสุดแฟนๆ คอหนังทั้งหลายจึงเริ่มถามหาเวอร์ชั่นต้นฉบับของภาพยนตร์รวมวายร้ายอย่าง Suicide Squad ที่กำกับโดย เดวิด เอเยอร์ (David Ayer) ขึ้นมาบ้าง เพราะหลายคนทราบกันดีว่าตัวหนังเองโดนเปลี่ยนบทและถ่ายทำใหม่ไปมากมาย จนทำให้กลายเป็นเวอร์ชั่นที่ได้ฉายโรงภาพยนตร์

ดวิด เอเยอร์ ได้เริ่มคุยกับแฟนๆ และให้ข้อมูลเพิ่มเติมผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัวมากมายในช่วงหลายสัปดาห์มานี้ และมีการตอบคอมเมนท์หลายคอมเมนท์ที่ให้ข้อมูลสำคัญกับเรามาก โดยเฉพาะการตอบคอมเมนท์ในทวิตเตอร์คนหนึ่งที่ชมว่าตัวอย่างแรกของ Suicide Squad นั้นมันยอดเยี่ยมมาก

“ตัวอย่างนั้นเป๊ะมากเลยในเรื่องโทนและเจตนารมณ์ของภาพยนตร์(เวอร์ชั่น)ที่ผมสร้าง” เดวิด เอเยอร์ กล่าว “มีความจริงจัง มีชั้นเชิง มีมิติ สวยงาม และเศร้าหมอง แต่หลังจากที่ Batman V Superman ได้รับคำวิจารณ์ไม่ดีก็เลยทำให้หัวเรือของค่ายหนังต่างพากันช็อคไปหมด แล้วพอเดดพูลประสบความสำเร็จ ภาพยนตร์สุดดราม่าของผมเลยถูกเปลี่ยนให้กลายเป็นหนังตลกไปเลย”
    
นอกจากนั้นเขาก็ยังได้นำเสนอความคิดเห็นส่วนตัวกับแฟนๆ ว่าภาพยนตร์ที่มาจากคอมิค DC นั้นยอดเยี่ยมอยู่แล้ว มันดูมืดหม่นกว่า และมีความสมจริงกว่า ก็ควรจะยอมรับมัน และรักที่มันเป็นแบบนั้น
    
จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีการยืนยันใดๆ จากทาง วอร์เนอร์ บราเธอร์ส (Warner Bros.) ว่าภาพยนตร์ Suicide Squad จะมีเวอร์ชั่นต้นฉบับออกตาม Justice League มาหรือเปล่า ก็คงต้องติดตามข่าวกันอย่างใกล้ชิดต่อไป

ข้อมูล: Comingsoon, ทวิตเตอร์ส่วนตัวของผู้กำกับ David Ayer
ขอบคุณรูปภาพ: ตัวอย่างภาพยนตร์ Suicide Squad – Comic-Con First Look [HD]บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: