คริส เฮมส์เวิร์ธ ยืนยัน หุ่นจะล่ำยิ่งกว่าตอนเป็นธอร์! เพื่อหนังชีวประวัตินักมวยปล้ำระดับตำนาน ฮัลค์ โฮแกน

หลังจากมีข่าวตั้งแต่ปีที่แล้วว่านักแสดงหนุ่มร่างใหญ่สุดหล่ออย่าง คริส เฮมส์เวิร์ธ (Chris Hemsworth) ได้รับงานแสดงนำเรื่องล่าสุดเป็นนักมวยปล้ำระดับตำนานอย่าง ฮัลค์ โฮแกน (Hulk Hogan) ล่าสุดพระเอกหนุ่มก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อถึงการเตรียมพร้อมร่างกายในการรับบทนี้แล้ว โดยหลักๆ แล้วสิ่งที่ต้องทำเลยก็คือการทำให้ตัวเองล่ำขึ้นไปอีก!
    
“มันจะต้องเป็นหนังที่สนุกมาก”คริส ให้สัมภาษณ์กับ Total Film“ลองจินตนาการดูนะ ผมต้องเตรียมตัวเพื่อรับบทนี้ทางด้านร่างกายอย่างมาก ต้องเพิ่มความล่ำยิ่งขึ้น ยิ่งกว่าที่เคยเป็นมา ล่ำยิ่งกว่าบทธอร์ซะอีก นอกจากนั้นก็ยังต้องปรับการพูด ความคิด ต้องทำความเข้าใจของโลกนักมวยปล้ำ ต้องทำผมบลอนด์ และแน่นอนว่าจะต้องมีหนวดมัสตาชจ์อันเป็นเอกลักษณ์นั้นด้วย”
    
นอกจากนั้นคริสก็ยังให้ข้อมูลด้วยว่าเขายังไม่ได้อ่านบทเลย เพราะว่าตัวบทนั้นยังอยู่ในขั้นพัฒนาอยู่ เขาเพียงรับรู้เรื่องไอเดียของเรื่องมาแล้วประมาณหนึ่งถึงสองปี เพราะผู้กำกับเป็นคนมาคุยกับเขาเอง
    
ภาพยนตร์ชีวประวัติของ ฮัลค์ โฮแกน เรื่องนี้จะกำกับผลงานโดยผู้กำกับ Joker และ The Hangover 1-3 อย่าง ท็อดด์ ฟิลลิปส์ (Todd Phillips) เป็นภาพยนตร์ที่สร้างให้ เน็ตฟลิกซ์ (Netflix) และตัวภาพยนตร์จะเล่าเรื่องในช่วงยุค 1980 ซึ่งเป็นช่วงจุดเริ่มต้นในการเติบโตเป็นนักมวยปล้ำที่ยิ่งใหญ่ของ ฮัลค์ โฮแกน

ข้อมูล: NMEบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: