เผยวันถ่ายทำและวันฉายใหม่ Thor: Love and Thunder พร้อมยืนยันอีกรอบ นาตาลี พอร์ตแมน กลับมาแน่นอน!

แม้หลายโปรเจ็คจะต้องพักยาวกันไปก่อนเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโคโรน่าไวรัสที่เริ่มมีระลอกสองกันมาอีกแล้ว (และในอเมริกายังคงระบาดหนักอย่างต่อเนื่อง) แต่เหมือนทาง ดิสนีย์ (Disney) จะพร้อมมาก เพราะล่าสุดนักแสดงสาว นาตาลี พอร์ทแมน (Natalie Portman) ที่จะกลับมารับบทเดิมในแฟรนไชส์ธอร์นั้นได้ประกาศผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของนักเทนนิสสาว เซเรน่า วิลเลียมส์ ว่าทางทีมงานภาพยนตร์ Thor: Love and Thunder ได้ตัดสินใจลงวันถ่ายทำไว้แล้ว ซึ่งก็คือในช่วงต้นปี 2021 ที่จะถึงนี้ และจะถ่ายทำกันที่ออสเตรเลีย ซึ่งเป็นบ้านเกิดของ คริส เฮมส์เวิร์ธ (Chris Hemsworth)
    
ก่อนหน้าที่ทางผู้กำกับของภาพยนตร์อย่าง ไทก้า ไวตีติ (Taika Waititi) ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อข่าว BBC News อย่างมั่นใจว่าภาพยนตร์ Thor: Love and Thunder นั้นจะเป็นภาพยนตร์ที่ดีมากๆ มีทั้งความบ้าพลัง และโรแมนติกแบบสุดๆ แบบที่เขาไม่เคยทำมาก่อน
    
ส่วนด้านเนื้อเรื่องนั้นยังไม่มีการเปิดเผยอย่างเป็นทางการ แต่แฟนๆ หลายคนคาดการณ์ว่าหากเป็นไปตามฉบับคอมิค ตัวละคร เจน ฟอสเตอร์ จะได้กลายเป็นตัวละครที่ถือค้อนโยเนียร์ได้อีกคน และมีพลังในการต่อสู้เคียงข้างกันกับธอร์
    
Thor: Love and Thunder มีกำหนดฉายล่าสุดวันที่ 25 มีนาคม ปี 2022

ข้อมูล: Comingsoon


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: