ผู้ใหญ่ หรือ เด็กสมัยนี้..ใครจะอยู่ใครจะไป!? ในตัวอย่างพิเศษเพื่อคอเกม Mother Gamer เกมเมอร์เกมแม่

ใกล้วันฉายแล้วก็ต้องรีบย้ำอีกที งานนี้มีเดือด เพราะเรื่องนี้มีศึกชิงแชมป์ RoV เป็นเดิมพัน! เชิญชมตัวอย่างพิเศษ (และน่าจะตัวสุดท้ายจริงๆ แล้ว) ‘Mother Gamer เกมเมอร์เกมแม่’ เอาใจคอเกมกันได้ที่ล่างนี้เลย!    
‘เบญจมาศ’ ผู้เป็นทั้งแม่และครู พยายามคุมเส้นทางชีวิตของลูกชาย ‘โอม’ เพื่อหวังให้สอบชิงทุนเรียนได้สำเร็จ แต่แล้วความต้องการของเธอก็ถูกสั่นคลอน เมื่อเธอจับได้ว่าโอมเป็นนักกีฬาอีสปอร์ดในทีมดังของประเทศอย่าง Higher ยิ่งไปกว่านั้น โอมกำลังจะลงแข่งเกมสำคัญเพื่อเป็นตัวแทนไปชิงแชมป์ระดับโลกวันเดียวกับการสอบชิงทุน
    
เมื่อคำสั่งห้ามไม่ได้ผล เบญจมาศจึงหาทางสกัดกั้นโอมด้วยการยื่นข้อเสนอให้ กอบศักดิ์ อดีตโปรเพลเยอร์ของ Higher มาตั้งทีมอีสปอร์ตหน้าใหม่ชื่อ Ohmgaga เพื่อแลกกับการยอมให้กอบศักดิ์เรียนจบ กอบศักดิ์เลยพาเหล่าเกมเมอร์ตัวป่วนมาร่วมทีม ทั้งสาวสุดเท่อย่าง มะปราง, นักวางแผนยอดฝีมือ ไกด์, สายเปย์ตัวเป้ง แบงค์ และ จอมโวยวายตัวเล็กจากร้านเกม แม็ก
    
แต่มีสิ่งที่เบญจมาศไม่ได้คาดคิดคือเธอต้องลงสนามแข่งในฐานะนักกีฬาของทีมด้วย งานนี้เธอจึงต้องเผชิญหน้ากับลูกชายที่พยายามเลือกเส้นทางชีวิตตัวเอง บนเส้นทางแห่งการแข่งขันเกม RoV แบตเทิลครั้งนี้ ใครจะเป็นผู้ชนะ!?
ภาพยนตร์กำกับผลงานโดย เสือ-ยรรยง คุรุอังกูร เจ้าของผลงานกำกับ 2538 อัลเทอร์มาจีบ, App War แอปชนแอป พร้อมนำแสดงโดย อ้อม-พิยดา อัครเศรณี, เติร์ด-ลภัส งามเชวง, ตน-ต้นหน ตันติเวชกุล, วีรยา จาง (วี BNK48) และ ธนบัตร งามกมลชัย (บอส AF7)

Mother Gamer เกมเมอร์เกมแม่ มีกำหนดฉาย 10 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์!บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: