คริส เฮมส์เวิร์ธ ยืนยัน Thor: Love and Thunder จะไม่ใช่ภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของเขาในบทธอร์!หลังจากนักแสดงนำหลักของภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวล 2 คน คริส อีแวนส์ (Chris Evans) และ โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ (Robert Downey Jr.) ต่างจบบทบาทของตัวเองในแฟรนไชส์ไปแล้ว (ส่วนนักแสดงสาว สการ์เล็ต โจฮันส์สัน ต้องดูอีกทีว่าบทเธอใน Black Widow จะเป็นอย่างไร) ล่าสุดนักแสดงนำหลักคนที่เหลืออย่าง คริส เฮมส์เวิร์ธ (Chris Hemsworth) ได้มีโอกาสให้สัมภาษณ์กับสื่อ Elle Man เกี่ยวกับอนาคตในบทบาทธอร์สำหรับเขาที่มีข่าวลือว่ากำลังจะรีไทร์จากบทไปอีกคน หลังจากจบภาพยนตร์ Thor: Love and Thunder ซึ่งเขาก็ได้ให้คำตอบค่อนข้างชัดเจน
    
“จะบ้ารึเปล่า? ผมยังไม่จบบทบาทตัวเองไปง่ายๆ หรอก (หัวเราะ) ธอร์ยังเด็กมากเลยนะ…เขาอายุแค่ 1500 ปีเอง! ฉะนั้นผมจะยังไม่ได้บอกลาบทบาทของผมในภาคนี้แน่ๆ ยังน้อยก็หวังไว้น่ะนะ” คริส เฮมส์เวิร์ธ กล่าว พร้อมกันนั้นก็ได้ชื่นชมบทภาพยนตร์ของผู้กำกับ ไทก้า ไวตีติ (Taika Waititi) ว่าทำออกมาได้ยอดเยี่ยมมาก เป็นบทที่สนุกยิ่งกว่า Thor: Ragnarok เสียอีก แต่ยังไม่สามารถบอกอะไรมากกว่านี้ได้
    
นอกจากภาพยนตร์จะกำกับผลงานและเขียนบทโดย ไทก้า ไวตีติ (ร่วมเขียนบทโดย เจนนิเฟอร์ เคย์ทิน โรบินสัน ‘Jennifer Kaytin Robinson’) และนำแสดงโดย คริส เฮมส์เวิร์ธ แล้ว ตัวหนังยังได้ นาตาลี พอร์ทแมน (Natalie Portman) กลับมารับบท เจน ฟอสเตอร์ ซึ่งเป็นคนรักของธอร์อีกครั้งด้วย
    
Thor: Love and Thunder มีกำหนดฉายปลายเดือนมีนาคม ปี 2022

ข้อมูล: Comingsoon
ขอบคุณรูปภาพ: คริส เฮมส์เวิร์ธ ในโปสเตอร์โปรโมทภาพยนตร์ Thor: Ragnarok


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: