‘Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก’ ซีรีส์วายฟอร์มยักษ์ โดย “โอ๋ Starhunter” ยิ่งใหญ่! เตรียมลงจอช่อง 3

 

สำหรับ คุณสุบัณฑิต สุวรรณนพรองหัวหน้าคณะผู้บริหารสายงานปฏิบัติการสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3“ ปัจจุบันคอนเทนต์ที่เกี่ยวกับสายวายกระแสตอบรับดีมากโดยปีนี้มีผลงานวายนาเสนอผ่านแฟลตฟอร์มทั้งที่เป็นสื่อโทรทัศน์ ตลอดจนสื่อออนไลน์จานวนมากการแข่งขันสูงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ช่อง 3 เอง ได้มีการพูดคุยเชิงนโยบายที่จะปรับเปลี่ยนคอนเทนต์ให้ทันสมัยน่าติดตามมีการเพิ่มคอนเทนต์วายเพื่อสร้างทางเลือกให้กับผู้ชมยุคใหม่ ปีนี้เราจึงมีแผนผลิตละครยาวและซีรีส์ที่มีคอนเทนต์วายมากกว่า 5เรื่องและเป็นช่วงเวลาเดียวกันกับทาง คุณโอ๋ Star Hunter ผู้เชี่ยวชาญคอนเทนต์วาย ได้เข้ามานาเสนอโปรเจกต์ Gen Y TheSeries ที่มีเนื้อหาสะท้อนสังคมยุคใหม่ด้วยการถ่ายทอดความรักหลากหลายรูปแบบโดยไม่มีข้อจากัดในเรื่องของเพศเพื่อสร้างความทัดเทียมให้กับกลุ่ม LGBTQที่มีความหลากหลายทางเพศมาถ่ายทอดผ่านนักแสดงวัยรุ่น อย่าง บาส คิมม่อน คอปเตอร์ที่เคยมีผลงานกับช่อง 3มาแล้ว จากซีรีส์ Hotel Stars สูตรรักนักการโรงแรมโดย‘Gen Y The Seriesวัยรุ่นวุ่นYรัก’มีโปรแกรมออกอากาศในวันที่ 11พฤศจิกายน ถือเป็นโปรแกรมซีรีส์วายเรื่องแรกที่เปิดผังช่อง 3 คาดหวังว่าซีรีส์เรื่องนี้จะได้รับความนิยมจากแฟนคลับสายวาย”ด้าน คุณผ่านศึก ธงรบผู้อานวยการฝ่ายเนื้อหาiQIYIกล่าวเสริมว่า “iQIYI (อ้ายฉีอี้)เริ่มเข้ามาทาตลาดประเทศไทยปีนี้ด้วยความเชื่อมั่นในการนาเสนอคอนเทนต์เอเชียคุณภาพระดับโลกทั้งจีนเกาหลี ญี่ปุ่น และไทย รวมถึงผลงานของ StarHunter Entertainment ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ผลิตซีรีส์วายชั้นนาของไทยเราจึงเลือกจับมือนาซีรีส์วายฟอร์มยักษ์‘Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก’ มาฉายบนแพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ iQIYI (อ้ายฉีอี้) เป็นซีรีส์วายเรื่องแรกจากประเทศไทย และด้วยศักยภาพของนักแสดงเรื่องนี้ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มนักแสดงนาอย่างบาส คิมม่อน คอปเตอร์ 3หนุ่มจาก SBFIVE ซึ่งมีฐานแฟนคลับทั้งในไทยและต่างประเทศจานวนมากเสริมทัพด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่งทาให้เราตัดสินใจผลักดันซีรีส์เรื่องนี้ไปสู่ตลาดโลก ให้ทุกคนได้รับชมกันบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์iQ.com ซึ่งเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าแฟนคลับและแฟนซีรีส์จากทั่วทุกมุมโลก จะเข้ามาชม เข้ามาแชร์ ร่วมสนับสนุนส่งเสริมนักแสดงไทยผู้จัดไทยและคอนเทนต์ไทยต่อยอดความสาเร็จได้ไม่แพ้คอนเทนต์นานาชาติบนเวทีสากลแน่นอน”

และนับเป็นการโคจรกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งระหว่าง คิมม่อน -วโรดม เข็มมณฑาและ คอปเตอร์ -ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี หลังจากทั้งคู่เคยฝากผลงานคู่กันมาแล้วในซีรีส์ ‘2Moons The Series เดือนเกี้ยวเดือน’เมื่อกว่า 4 ปีที่แล้วงานนี้ทั้งคู่ออกอาการตื่นเต้นสุดๆ เพราะถือเป็นการมารับบทน าคู่กันครั้งแรกในบทบาท พระเอก-นายเอก โดยมีตัวแทนนักแสดง อย่างบาส -สุรเดช พินิวัตร์พร้อมด้วยหนุ่มหล่อจากเวที Superboy Project อาทิ แบงก์ -ธนาธิป ศรีทองสุก, ภณ -ธนภณ เอี่ยมก าชัย, แบงค์ -ธรณินทร์มโนสุดประสิทธิ์, โบนัส -ธนเดช ดีสีสุขStar Hunter New Gen ดุล ร่มจ าปา,ISBANKY -มณฑป เหมตาลและ โยชิ -รินรดา ธุระพันธ์มาร่วมเล่าประสบการณ์การท างาน ที่ได้ย้อนวัยกลับมาใส่ชุดนักเรียน นักศึกษาในการถ่ายท าซีรีส์ครั้งนี้ ซึ่งกอง Gen Y The Series เป็นการรวมตัวของแก๊งนักแสดงวัยรุ่นไว้มากกว่า 30 ชีวิต ท าให้บรรยากาศในกองถ่ายท าสนุกสนานครบรส จากนั้นก็ได้เวลาเปิดตัวอย่างซีรีส์ฯ ให้ทุกคนได้ชมพร้อมกันเป็นครั้งแรก! สร้างความฮือฮา กับฉากจิ้นๆ ในซีรีส์ที่เสิร์ฟความฟินให้ยิ้มแก้มปริไปตามๆ กัน พร้อมคลิปพิเศษจากนักแสดงที่สามารถรับชมทางแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com ได้แล้วตอนนี้

 ตัวอย่าง Gen Y The Series https://www.youtube.com/watch?v=OfrNlJDHfFM

 เตรียมติดตามชม ‘Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก’ทุกวันพุธเวลา 22.50 น.เริ่มตอนแรกวันพุธที่11 พฤศจิกายนนี้ทางช่อง 3 กด 33และดูออนไลน์พร้อมกันทั่วโลกได้บนแอปพลิเคชันiQIYI (อ้ายฉีอี้)และเว็บไซต์iQ.comเวลา 23.20 น. เป็นต้นไป โดยดาวน์โหลดแอปพลิเคชันผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตทั้งสมาร์ตโฟนและแท็บเล็ตได้ใน App Store และ Google Play ไม่มีค่าใช้จ่าย -กด
ดาวน์โหลดฟรี https://i.qy.net/904cay-98

สามารถอัพเดตและติดตามความเคลื่อนไหวซีรีส์วายฟอร์มยักษ์ ‘Gen Y The Seriesวัยรุ่นวุ่นYรัก’ ได้ทาง IG  :  @starhunter_entertainment  ;  
Facebook  Fanpage  :  https://web.facebook.com/starhunterstudio/
Twitter  : @starhunter_ent และ @Geny_Official
#Starhunterentertainment #GenYTheSeries #วัยรุ่นวุ่นYรัก #SBFIVE #Superboy #StarHunterNewGen#GenYxiQIYI


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: