ง้างแขนให้สุด แล้วหยุดจนกว่าจะมีใครแพ้ Godzilla vs.Kong - ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง

เตรียมตัวให้พร้อม! สงครามของสองผู้ยิ่งใหญ่กำลังจะเริ่มต้น พบกับสองคลิปทีวีสปอตล่าสุด พร้อมโปสเตอร์ฉบับภาษาไทย ของภาพยนตร์ “ Godzilla vs. Kong - ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง ” ที่ส่งมายั่วทุกคนที่กำลังรอ เตรียมตัวไปดูหนังแบบเต็มอรรถรส 25 มีนาคม ในโรงภาพยนตร์

เมื่อสองตำนานต้องปะทะกันในศึกที่โลกต้องจารึกทุกยุคทุกสมัย โชคชะตาของโลกมนุษย์ก็ถูกแขวนอยู่บนเส้นด้าย คอง และผู้ติดตามของมันเริ่มต้นการเดินทางเสี่ยงอันตรายเพื่อตามหาบ้านที่แท้จริง หนึ่งในผู้ร่วมเดินทางนั้นคือ เจีย สาวน้อยกำพร้าที่มีสายใยมิตรภาพอันแข็งแกร่งและไม่เหมือนใครเกิดขึ้นระหว่างพวกเขา โชคร้ายที่พวกเขาดันเลือกเดินทางที่นำไปสู่การเผชิญหน้ากับ ก็อดซิลล่า ที่กำลังเกรี้ยวกราดเกิดเป็นความพินาศไปทั่วทั้งโลก แต่แท้จริงแล้วศึกสังเวียนของสองยักษ์ใหญ่ในตำนานครั้งนี้ถูกบงการด้วยอำนาจปริศนา และเป็นเพิ่งจุดเริ่มต้นของความลับที่ซ่อนอยู่ภายใต้ใจกลางของโลกมนุษย์เพียงเท่านั้น!

นำแสดงโดย อเล็กซานเดอร์ สการ์สการ์ด, มิลลี่ บ็อบบี้ บราวน์, รีเบกก้า ฮอลล์, ไบรอัน ไทรี เฮนรี่y, ชุน โอกุริ ,อีซา กอนซาเลซ, จูเลี่ยน เดนนิสัน, ไคลี แซนด์เลอร์  และ เดเมี่ยน บิเชอร์ กำกับภาพยนตร์โดย อดัม วินการ์ด

Godzilla vs. Kong - Roar TV Spot (ซับไทย)


Godzilla vs. Kong - Super AttackTV Spot (ซับไทย)

“ Godzilla vs. Kong - ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง ” พร้อมเปิดศึก 25 มีนาคม ในโรงภาพยนตร์ #GodzillavsKong #ก็อดซิลล่าปะทะคอง
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม https://www.facebook.com/GodzillaVsKongMovieThailand


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: