ดีซี จับมือ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ร่วมสร้างหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องสดใหม่พลังอึดชั่วโมงเดียว Hourman

 

ดีซี ฟิล์มส์ (DC Films) และ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส (Warner Bros.) ตัดสินใจสร้างภาพยนตร์เดี่ยวฮีโร่ฝั่งคอมิคดีซีคนใหม่ที่ไม่เคยปรากฏตัวในภาพยนตร์เลยอย่าง เอาเออร์แมน (Hourman) โดยได้มือเขียนบทอย่าง เกวิน เจมส์ (Gavin James) และ นีล ไวด์เนอร์ (Neil Widener) ซึ่งเป็นคู่หูที่เพิ่งได้รับงานเขียนบทภาพยนตร์ภาคต่อ San Andreas และ Now You See Me 3 มาดูแลบทภาพยนตร์เรื่องนี้ให้
    
นอกจากนั้นภาพยนตร์ยังได้ เชอร์นิน เอนเตอร์เทนเมนท์ (Chernin Entertainment) มาดูแลงานสร้างให้ โดยนี่จะเป็นครั้งแรกของบริษัทที่ได้ดูแลโปรเจ็คหนังซูเปอร์ฮีโร่ให้กับค่ายดีซี หลังจากโด่งดังอย่างมากจากการเป็นผู้สร้างไตรภาค พิภพวานร (Planet of the Apes), ภาพยนตร์ไซไฟ Oblivion และภาพยนตร์แข่งรถดีกรีรางวัลออสการ์สาขาตัดต่อยอดเยี่ยมและตัดต่อเสียงยอดเยี่ยม Ford v Ferrari
    
Hourman เป็นตัวละครจากคอมิคซูเปอร์ฮีโร่ที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 1940 สร้างตัวละครโดย เคน ฟิทช์ (Ken Fitch) และ เบอร์นาร์ด เบลีย์ (Bernard Baily) พร้อมบอกเล่าเรื่องราวของนักเคมีชื่อ ‘เร็กซ์ ไทเลอร์’ ที่สร้างตัวยาชื่อว่า ‘มิราโคล่’ ขึ้นมาใช้กับตัวเอง ทำให้เขามีพลังแข็งแกร่งเหนือมนุษย์และมีความอดทน แต่เขาใช้พลังนี้ได้แค่ชั่วโมงเดียวเท่านั้น
    
ยังไม่มีการเปิดเผยว่านักแสดงท่านใดจะมารับบท Hourman ในตอนนี้

ข้อมูล: Deadline
ขอบคุณรูปภาพ: DC Comics


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: