เกมซามูไรกู้เมืองชื่อดัง Ghost of Tsushima กำลังกลายเป็นภาพยนตร์ โดยฝีมือผู้กำกับ จอห์น วิค!

Ghost of Tsushima (โกสต์ ออฟ ซูชิม่า)

    
จากเกมชื่อดังที่แม้จะเพิ่งเปิดตัวไปเมื่อกรกฎาคมปี 2020 ที่ผ่านมา แต่ก็จำหน่ายไปได้แล้วกว่า 6.5 ล้านก็อปปี้ทั่วโลก ล่าสุด Ghost of Tsushima (โกสต์ ออฟ ซูชิม่า) ก็กำลังจะเดินหน้าสู่การนำเสนอรูปแบบใหม่ด้วยการเป็นภาพยนตร์ จากการร่วมมือกันพัฒนาโปรเจ็คระหว่างทาง Sony Pictures และ PlayStation Productions พร้อมกันนี้ทีมผู้สร้างยังได้ทาบทาม แชด สตาเฮลสกี้ (Chad Stahelski) ผู้กำกับ จอห์น วิค ทั้ง 3 ภาค ให้มากำกับภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว
    
ภาพยนตร์จะดูแลการผลิตโดย 87Eleven Entertainment อันเป็นบริษัทของ แชด สตาเฮลสกี้ และทีมงานที่มักดูแลภาพยนตร์แอ็คชั่นชื่อดังในฮอลลีวูดทั้งหลาย นอกจากนั้นยังได้ทีมผู้ดูแลเกมต้นฉบับจาก PlayStation Productions และ Sucker Punch Productions ให้มาช่วยดูแลการผลิตฝั่งภาพยนตร์อีกด้วย
    
Ghost of Tsushima เป็นเกมที่สร้างโดยทีม Sucker Punch Productions จัดจำหน่ายโดย Sony Interactive Entertainment ตัวเกมจะเล่าเรื่องราวของซามูไรนามว่า ‘จิน ซาคาอิ’ ชายผู้เหลือรอดคนเดียวในตระกูลจากการรุกรานของเผ่ามองโกลบนเกาะซูชิม่า เขาจึงต้องออกเดินทาง ฝึกฝน ต่อสู้ด้วยตนเองและผองเพื่อน เพื่อกอบกู้เกาะซูชิม่าให้เป็นอิสระอีกครั้ง
    
ภาพยนตร์ยังอยู่ในช่วงพัฒนาโปรเจ็คเท่านั้น ยังไม่มีการคัดเลือกนักแสดง ยังไม่มีกำหนดถ่ายทำ หรือวันฉายใดๆ

ข้อมูล: Deadline
ขอบคุณรูปภาพ: โปสเตอร์โปรโมทเกม Ghost of Tsushima / Sony Interactive Entertainment / Sucker Punch Productionsบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: