เด็กสาวผจญภัยกับม้าใหม่คู่ใจ! ในตัวอย่างแอนิเมชั่นภาคต่อจากดรีมเวิร์คส์ Spirit Untamed ม้าพยศหัวใจแกร่ง

Spirit Untamed ม้าพยศหัวใจแกร่ง

นี่คือแอนิเมชั่นภาคต่อที่ทิ้งห่างงานสร้างจากภาคแรกเกือบยี่สิบปี!...เชิญชมตัวอย่างแรกแอนิเมชั่น ‘Spirit Untamed ม้าพยศหัวใจแกร่ง’ กันได้ที่ล่างนี้เลย!

   
ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องนี้คือภาคต่อของ Spirit : Stallion of Cimarron (2002) โดยภาคนี้จะเล่าเรื่องราวของสาวน้อยที่ชื่อว่า ‘ลัคกี้ เพรสคอตต์’ ที่ถูกเลี้ยงขึ้นมากับป้าในเมืองริมฝั่งตะวันออก ก่อนที่ป้าของเธอจะตกลับมาอยู่กับพ่อที่เมืองเล็กๆ ชื่อ ‘มิราเดโร’ เพราะเล็งเห็นว่าลัคกี้มีพฤติกรรมหลายอย่างคล้ายแม่ผู้เป็นนักแสดงขี่ม้าผาดโผนที่เสียชีวิตไปแล้ว น่าจะเหมาะกับที่นี่มากกว่า ซึ่งในตอนแรกลัคกี้ก็แสดงความรู้สึกไม่ค่อยชอบเมืองนี้เท่าไหร่ แต่กลับเปลี่ยนใจเมื่อได้พบกับ ‘สปิริต’ ม้าป่าที่เธอใช้เวลาด้วยได้อย่างมีความสุข แถมยังได้พบเพื่อนใหม่ที่ต่างมีม้าเป็นของตนเองเหมือนกัน
    
จากนั้นก็มีปัญหาเกิดขึ้นเมื่อมีกลุ่มโคบาลใจร้ายได้คิดวางแผนจะจับสปิริตและฝูงม้าของมันเพื่อเอาไปประมูล และจะต้องถูกจองจำเป็นทาสทำงานหนัก ลัคกี้จึงได้รวมตัวกับเพื่อนใหม่เพื่อออกผจญภัยช่วยเหลือเหล่าม้าให้เป็นอิสระ

Spirit Untamed
ภาพยนตร์กำกับผลงานโดย อีเลน โบกัน (Elaine Bogan) เจ้าของผลงานกำกับซีรีส์แอนิเมชั่น Trollhunters และ 3Below : Tales of Arcadia  พร้อมให้เสียงพากย์ต้นฉบับโดย อิซาเบลลา เมอเซด (Isabela Merced), จูเลียน มัวร์ (Julianne Moore), เจค จิลเลนฮาล (Jake Gyllenhaal), มาร์ไซ มาร์ติน (Marsai Martin), แมคเคนนา เกรซ (Mckenna Grace) และ ไอซา กอนซาเลซ (Eiza Gonzalez)
Spirit Untamed ม้าพยศหัวใจแกร่ง มีกำหนดฉาย 3 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์!


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: