แนนโน๊ะครั้งนี้ ความโหดทวีคูณ! ในตัวอย่างเต็ม เด็กใหม่ ซีซั่น 2 Girl From Nowhere Season 2

เด็กใหม่ ซีซั่น 2


แนนโน๊ะกลับมาครั้งนี้ยังโหดเหมือนเดิม คราวนี้เด็กคนไหนจะเจอดีกันบ้าง!?...เชิญชมตัวอย่างเต็ม ‘เด็กใหม่ ซีซั่น 2 Girl From Nowhere Season 2’ กันได้ที่ล่างนี้เลย!    ซีรีส์จะเล่าเรื่องที่ดัดแปลงมาจาก 8 ประเด็นจริงในสังคมไทย ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายวัยรุ่นชอบล่าแต้ม เด็กสาวที่ขับรถประมาทจนชนคนตาย เหตุการณ์รับน้องสุดโหด เด็กสาวผู้พยายามดังจนทำทุกอย่างในโลกโซเชียลออนไลน์ และอื่นๆ อีกมากมาย ยืนยันความจี๊ดจัดใจ ความโหด และบทลงโทษที่คาดไม่ถึง!

พร้อมกันนั้นซีรีส์ยังคงเขียนบทโดย คงเดช จาตุรันต์รัศมี มือเขียนบทและผู้กำกับมือฉมังที่คว้ารางวัลทั้งจากในและนอกประเทศมาแล้วมากมาย พร้อมยังได้ผู้กำกับชุดเดิมกลับมาร่วมสร้างสรรค์งานชิ้นนีอีกครั้งด้วย ไม่ว่าจะเป็น ไพรัช คุ้มวัน, คมกฤษ ตรีวิมล, สิทธิศิริ มงคลศิริ, จตุพงศ์ รุ่งเรืองเดชาภัทร์ และผู้กำกับที่มาร่วมครั้งแรกในโปรเจ็คนี้อย่าง ปวีณ ภูริจิตปัญญา และ สุรวุฒิ ตุงคะรักษ์


Girl From Nowhere Season 2

    นอกจากนั้นซีรีส์ยังคงนำแสดงโดยผู้รับบท ‘แนนโน๊ะ’ คนเดิมอย่าง คิทตี้-ชิชา อมาตยกุล พร้อมเสริมทัพด้วยดาราดาวรุ่งและดาราคุ้นหน้ามากมายแห่งยุค ไม่ว่าจะเป็น เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ, มินนี่-ภัณฑิรา พิพิธยากร, นิ้ง-ชัญญา แม็คคลอรีย์, นินา-ญารินดา บุนนาค, ต่าย-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, แพท-แพทริเซีย กู๊ด และ พลอย ศรนรินทร์

ด็กใหม่ ซีซั่น 2 Girl From Nowhere Season 2 มีกำหนดฉาย 7 พฤษภาคมนี้ ในเน็ตฟลิกซ์เท่านั้น!


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: