ร่วมรำลึกอาลัย ค่อม ชวนชื่น ย้อนชมผลงานบนภาพยนตร์ผ่าน โมโนแมกซ์ร่วมรำลึกอาลัย “ค่อมชวนชื่น” ย้อนชมผลงานบนภาพยนตร์ผ่าน“โมโนแมกซ์”เป็นข่าวเศร้าของวงการตลกและวงการบันเทิงที่ได้สูญเสียนักแสดงตลกชื่อดัง “อาคม ปรีดากุล” หรือ “ค่อม ชวนชื่น” ที่ได้เสียชีวิตหลังจากตรวจพบว่าติดเชื้อไวรัสโควิด-19 และเกิดสภาวะแทรกซ้อนจากการติดเชื้อจนทำให้เสียชีวิตอย่างกระทันหัน ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจของครอบครัว บุคคลในวงการบันเทิงรวมไปถึงประชาชนที่ชื่นชอบผลงานของ “น้าค่อม” เป็นอย่างมาก

“ค่อม ชวนชื่น” เป็นอดีตสมาชิกตลกคณะชวนชื่นเริ่มต้นเข้ามาเล่นตลกครั้งแรก คนในวงการบันเทิงมักจะเรียกติดปากว่า"น้าเหยิน" และ “น้าค่อม”ตามลำดับ เส้นทางชีวิตของ“น้าค่อม” ได้ยึดอาชีพตลกมานานกว่า 20 ปีและด้วยความที่ไม่รู้หนังสือเลยแต่ “น้าค่อม”

กลับเป็นคนที่มีความสามารถพิเศษเรื่องการจำบทได้อย่างแม่นยำ จนผ่านมาแล้วทั้งงานละคร และภาพยนตร์ แบบนับไม่ถ้วน! งานนี้“MONOMAX” (โมโนแมกซ์)ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ในเครือ โมโน เน็กซ์ขอร่วมแสดงความไว้อาลัยกับการจากไปของ“น้าค่อม”ชายผู้มีแต่เสียงหัวเราะและมอบความสุขมาอย่างยาวนานให้กับทุกคน
 
โดยรวบรวมภาพยนตร์ที่สามารถรับชมได้ในโมโนแมกซ์ของ“น้าค่อม” จำนวน 30 เรื่อง ดังนี้ 7 ประจัญบาน,7 ประจัญบาน2,ว้อ หมาบ้ามหาสนุก,ผีตาหวานกับอาจารย์ตาโบ๋,แก๊งค์ตบผี,หลวงพี่เท่ง,หลวงพี่เท่ง 2,หลวงพี่เท่ง 3,อีส้มสมหวัง,อีส้มส้มหวัง ชะชะช่า,ลูกตลกตกไม่ไกลต้น,คุณนายโฮ,กะปิ,ลิงจ๋อไม่หลอกเจ้า,32ธันวา,สคส.สวีทตี้,วาเลนไทนสวีทตี้,สุดเขตสเลดเป็ด, น้ำผีนองสยองขวัญ,จั๊กกะแหล๋น,ใหม่กะหม่ำ โดนกะโดน,เท่ง โหน่งจีวรบิน,ผีหัวขาด,กองพันครึกครื่น ท.ทหารคึกคัก,อีเห็ดสดเผด็จศึก,คนหอนขี้เรื้อนในคืนเดือนเสี้ยว,สวย สิงห์ กระทิง แซ่บ,หัวหลุด แฟมิลี่,หอแต๋วแตก 4 หอแต๋วแตก แหกมว๊ากมว๊าก,เสือภูเขา และ บ้านผีเปิบ

ซึ่งเรื่องแรกกับผลงานสร้างชื่อให้ “ค่อม ชวนชื่น” เป็นที่รู้จักคือ “ 7ประจัญบาน ” รับบทเป็น จุกเบี้ยวสกุล เป็นหนึ่งในนักแสดงนำร่วมกับ,พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง,อัมรินทร์ นิติพน ,เท่ง เถิดเทิง ฯลฯ ที่สามารถทำรายได้สูงถึง 58.30 ล้านบาท ก่อนจะมีการสร้าง 7 ประจัญบาน 2 ขึ้นมา ซึ่งก็ได้รับความนิยมไม่แพ้ภาคแรกเช่นกันMONOMAX พาย้อนชมผลงาน น้าค่อม


MONOMAX อาลัย น้าค่อม ชวนชื่น


MONOMAX ร่วมอาลัยค่อม ชวนชื่น


MONOMAX อาลัยค่อม ชวนชื่น


 


ค่อม ชวนชื่น MONOMAX
ผลงานที่ผ่านมาภาพยนตร์ของ“น้าค่อม ชวนชื่น”มีมากกว่า 100 เรื่องซึ่งหากแฟนๆคนไหนยังคิดถึงและอาลัย อยากชมผลงานที่มีรอยยิ้มและเสียงหัวเราะของ“น้าค่อม”สามารถติดตามชมได้ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ดูครบ จบทุกตอน!สามารถรับชมพร้อมกันได้ถึง 4 อุปกรณ์ พิเศษ!!!
 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: