ห้ามพลาด! Marvel จัดทับหนังฮีโร่ Marvel Phase 4 ปี 2021 มาให้ชมแบบจุใจ

หลังจากห่างหายกันไปนาน 2 ปี กลับมาปีนี้ค่ายใหญ่อย่างมาร์เวล สตูดิโอ ก็พร้อมเปิดตัวกองทัพหนัง Phase 4 เพื่อสานต่อเรื่องราวในจักรวาลของตนในทิศทางใหม่ๆ พร้อมพาผู้ชมไปรู้จักกลุ่มฮีโร่กลุ่มใหม่ ส่วนจะมีเรื่องอะไรรอคุณอยู่ที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ บ้าง คำตอบอยู่นี่แล้ว!

Black Widow กำหนดฉาย 8 กรกฎาคม 2021

พบเบื้องหลังชีวิตของยอดสายลับสาวแห่งทีมอเวนเจอร์ส ที่ไม่เคยถูกเปิดเผยมาก่อน เมื่อ "นาตาชา โรมานอฟ" ต้องเผชิญกับด้านมืดในอดีตของเธอที่กลับมาหลอกหลอนเธออีกครั้ง เธอจึงต้องกลับมาสะสางบัญชีแค้นในครั้งนี้ พร้อมสานสายสัมพันธ์ที่เคยแตกหักของเธอ

"สกาเล็ต โจแฮนสัน" หวนมารับบทตัวละครที่ผู้ชมทั่วโลกหลงรักอีกครั้ง ร่วมด้วย "ฟลอเรนซ์ พิวจ์" ในบท เยเลน่า, "เดวิด ฮาร์เบอร์" ในบท เรด การ์เดี้ยน และ "เรเชล ไวสซ์" ในบท เมลินา

นอกจากฉากแอ็คชันสุดตระการตาแล้ว "Black Widow" ยังมาพร้อมตัวละครวายร้ายที่อาจะเป็นเซอร์ไพรส์ใหญ่แห่งปีเลยอีกด้วย!


ตัวอย่างภาพยนตร์ Black WidowShang-Chi and the Legend of the Ten Rings
กำหนดฉาย 2 กันยายน 2021

ได้เวลาฮีโร่เอเชียผงาด! พบการเปิดตัวฮีโร่เชื้อสายเอเชียคนแรกแห่งจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล เรื่องราวของ "ชาง-ชี" ที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตของเขาและเปิดเผยปริศนาแห่งองค์กร Ten Rings สุดอันตราย!

โดยภาพยนตร์เรื่องนี้จะสานต่อปมที่ถูกซ่อนไว้ตั้งแต่เส้นเรื่องของ MCU ในภาพยนตร์ Iron Man ภาคแรก และพาผู้ชมไปสำรวจโลกอีกใบที่ไม่เคยพบเห็นมาก่อน

"ซิมู หลิว" รับบทตัวละครหลักของเรื่อง ร่วมด้วยนักแสดงสาวมาแรง "อควาฟิน่า" และสองนักแสดงขวัญใจชาวเอเชียอย่าง "มิเชล โหย่ว" และ “เหลียงเฉาเว่ย” งานนี้ไม่ว่าแฟนภาพยนตร์มาร์เวล หรือ แฟนภาพยนตร์เอเชีย ก็บอกเลยว่าพลาดไม่ได้เด็ดขาด

ตัวอย่างภาพยนตร์ Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings


Eternals กำหนดฉาย 4 พฤศจิกายน 2021

เมื่อจักรวาลได้ถูกคุกคาม เหล่าเทพเจ้าจึงต้องเผยตัวตนเพื่อปกป้องมวลมนุษย์! พบการเปิดตัวฮีโร่กลุ่มใหม่ที่ไม่เคยปรากฎตัวมาก่อนในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล ผ่านเรื่องราวที่ดำเนินต่อเนื่องกันนานนับพันปี ผ่านวิสัยทัศน์อันน่าตื่นตะลึงของ "โคลอี เจา" เจ้าของรางวัลออสการ์ผู้กำกับยอดเยี่ยมปีล่าสุดจาก Nomadland

นำทีมฮีโร่พลังเทพเจ้าโดย แอนเจลินา โจลี่, ริชาร์ด แมดเดน, เจมมา ชาน, คูเมล นานจิเอนี, ลอเรน ริดลอฟฟ์, ซัลมา ฮาเย็ก, ดอน ลี และ  คิท แฮริงตัน

ก่อนหน้านี้ "เควิน ไฟกี" แห่งมาร์เวล สตูดิโอ ก็ออกมาให้ข้อมูลว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นการนำเสนอเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่มากๆ พร้อมการนำเสนอที่น่าตื่นตาที่สุดอีกด้วย แบบนี้แล้ว แฟนตัวจริงจะพลาดได้ไง จริงไหม!ตัวอย่างภาพยนตร์ EternalsSpider-Man: No Way Home กำหนดฉาย 16 ธันวาคม 2021

"ทอม ฮอลแลนด์" กลับมาสวมชุดไอ้แมงมุมอีกครั้งในภาคต่อที่หลายคนเฝ้ารอคอย ซึ่งภาคนี้ยังคงได้ตัว "จอน วัตส์" จากภาค Homecoming และ Far from Home กลับมาคุมงานอีกครั้ง

แม้เนื้อหาในภาคนี้ยังคงถูกเก็บเป็นความลับ แต่หลายสื่อก็คาดเดาว่าอาจจะเกี่ยวข้องกับการดึงตัวละคร Spider-Man เวอร์ชั่นเก่าๆในอดีตกลับมาร่วมแจม  ซึ่งสุดท้ายแล้วความจริงจะเป็นเช่นไร ก็ต้องมาลุ้น มาหาคำตอบกันในโรงภาพยนตร์ เอส เอฟ

เตรียมพบความบันเทิงชุดใหญ่จากมาร์เวลกันได้แบบเต็มตา พร้อมสัมผัสความมันส์สมบูรณ์แบบทั้งภาพและเสียงได้ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: