ดิสนีย์พลัสมาแล้ว! เตรียมเปิดให้บริการในไทย 30 มิถุนายนนี้ ค่าบริการเพียง 799 บาทต่อปี! มีโปรพิเศษ AIS

มีข่าวว่าจะมาไทยอยู่นานหลายเดือน ล่าสุดทาง ดิสนีย์ (Disney) ก็ได้ทำการเปิดตัวบริการสตรีมมิ่ง ดิสนีย์พลัส (Disney+) ในไทยแล้ว โดยจะเปิดให้ใช้บริการในวันที่ 30 มิถุนายนนี้ พร้อมค่าบริการสำหรับสมาชิกทั่วไปคือ 799 บาทต่อปี! (เฉลี่ยเดือนละ 66 บาท) ซึ่งเป็นรูปแบบการบริการจาก Hotstar แถมยังมีโปรพิเศษสำหรับลูกค้าค่ายโทรศัพท์ เอไอเอส (AIS) ที่จะคิดราคาอยู่ที่ 35 บาทต่อเดือน! แถมเดือนที่ 2 ยังให้ดูฟรีอีกด้วย! โดยการสมัครทั้ง 2 แบบนั้นจะมีแต่แบบบัญชีเดียว เปิดชมพร้อมกันได้ 2 อุปกรณ์เท่านั้น

โดยแฟนๆ ที่สนใจสมัครแบบราคา 799 บาทต่อปีได้ที่ลิงค์โดยตรงของ hotstar.com โดยจะสมัครได้ในวันที่ 30 มิถุนายนเป็นต้นไป ในขณะที่ลูกค้าเอไอเอสที่จะเป็นโปรรายเดือน 35 บาทต่อเดือนนั้นสามารถสมัครได้ตอนนี้เลยผ่านทาง ais.th/disney โดยราคานี้จะได้เฉพาะผู้ที่สมัครระหว่างวันที่ 8 – 27 มิถุนายนนี้เท่านั้น!    
แพ็คเกจทั้ง 2 แบบนี้เป็นแพ็คเกจเบื้องต้นในการเป็นสมาชิกของดิสนีย์พลัสตอนเปิดตัว มีความเป็นไปได้ที่ทางผู้ให้บริการอาจมีเปิดการสมัครแบบครอบครัว (แบบที่ใช้ร่วมกันได้หลายบัญชีแบบเน็ตฟลิกซ์) หรือแบบอื่นอีกในภายหลัง โปรดติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด
    
ดิสนีย์พลัส เป็นสตรีมมิ่งของดิสนีย์ที่จะทำการรวบรวมคอนเทนท์มากมายหลายค่ายและแฟรนไชส์ ไม่ว่าจะเป็น ดิสนีย์ (Disney), พิกซาร์ (Pixar), มาร์เวล (Marvel), สตาร์ วอร์ส (Star Wars), เนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก (National Geographic) รวมไปถึงภาพยนตร์ชื่อดังจากของไทยและต่างประเทศอีกมากมาย แถมยังมีซีรีส์เด่นๆ ที่เป็นงานต้นฉบับจากดิสนีย์พลัสเอง ไม่ว่าจะเป็น The Mandalorian, WandaVision, The Falcon and the Winter Soldier และ Loki
ข้อมูลและรูปภาพ: Hotstar / ais


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: