ลุ้นสนุกซีรีส์สืบสวน Detective Chinatown นักสืบไชน่าทาวน์ ปักหลักถ่าย ไทย-ไต้หวัน-ญี่ปุ่น นานกว่า 4 เดือน!

 “Detective Chinatown นักสืบไชน่าทาวน์”
“MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ เอาใจคอซีรีส์สืบสวน-สวบสวน-แอ็คชั่นกันแบบรัวๆ ส่ง “Detective Chinatown นักสืบไชน่าทาวน์” ซีรีส์ที่เคยถูกสร้างเป็นภาพยนต์มาก่อนจะทำเป็นซีรีส์ ในชื่อเดียวกันถึง 3 ภาค นอกจากนี้ยังได้มีการย้ายโลเคชั่นในการถายทำไปถึง 3 ประเทศคือ กรุงเทพฯ ประเทศไทย, เมืองเกาสง ประเทศไต้หวัน และเมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น นานกว่า 114 วัน แถมยังมีเฮลิคอปเตอร์ทหารและเครื่องบินโบอิ้ง 747 ของจริงมาใช้ในการถ่ายทำซีรีส์เรื่องนี้ด้วยเช่นกัน! โดยทันทีที่ออกอากาศ ซีรีส์เรื่องนี้ก็มีเรตติ้งสูงอีกหนึ่งเรื่องของแดนมังกรตั้งแต่วันแรกที่ออนแอร์และได้รับคำชมอย่างมากในเว็บไซต์ดูบัน ที่ได้ให้คะแนนไว้สูงถึง 8.0 คะแนนเลยทีเดียว!


 Detective Chinatown
Detective Chinatown นักสืบไชน่าทาวน์” เป็นเรื่องราวของ หลินม่อ เป็นครูสอนวิชาเคมีคนหนึ่งในโรงเรียนลู่หมิง แต่เขามีความสามารถพิเศษคือเวลาที่เกิดคดีลึกลับขึ้นเขาจะกลายเป็นสุดยอดนักสืบเจ้าของมันสมองชั้นเลิศ ทำหน้าที่ค้นหาเงื่อนงำและความจริงที่ซุกซ่อนอยู่ในเงามืด จนกระทั่งวันหนึ่งเกิดมีคดีประหลาดเกิดขึ้นในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ทำให้ หลินม่อ สุดยอดนักสืบประจำสำนักงานถังเหรินเขตเยาวราช ต้องรับช่วงต่อจากอาจารย์ถัง ทำงานร่วมกับ ซ่าซา ผู้กองสาวสวยเพื่อเปิดโปงคดีปริศนาให้สำเร็จ!

ร่วมลุ้นไปกับการสืบสวนของ หลินม่อ ได้ในซีรีส์จีน “Detective Chinatown นักสืบไชน่าทาวน์” นำแสดงโดย รอย ชิว (รับบท หลินม่อ) และ จางจวินหนิง (รับบท ซ่าซา) ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) ดูครบ จบทุกตอน! สามารถรับชมพร้อมกันได้ถึง 4 อุปกรณ์ พิเศษ!!! จ่ายเพียงแค่ 129 บาท ดูไม่อั้นนาน 2 เดือน เมื่อสมัครผ่าน www.monomax.me


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: