Black Panther ภาค2 เริ่มถ่ายทำอย่างเป็นทางการแล้ว

เควิน ไฟจ์ (Kevin Feige)ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์มาร์เวลสตูดิโอส์ ยืนยันว่าBlack Panther ภาค2  เริ่มการผลิตในแอตแลนต้าแล้วโดยตั้งชื่อเรื่องว่า Black Panther : Wakanda Forever


 
มีการเผยข้อมูลเป็นทางการ Black Panther : Wakanda Forever เริ่มการผลิตแล้ว ตามที่ยืนยันโดย เควิน ไฟจ์ (Kevin Feige) บอสใหญ่มาร์เวลสตูดิโอส์ ภาคต่อที่ทุกคนรอคอยมายาวนานได้เริ่มถ่ายทำในแอตแลนต้ารัฐจอร์เจีย รัฐเคยเป็นบ้านของการผลิต Marvel Cinematic Universe มากมายในอดีต ตอนนี้ ผู้กำกับ ไรอัน คูเกลอร์ Ryan Coogler รวมถึงนักแสดงและทีมงานคนอื่นๆ กำลังมุ่งหน้ากลับไปที่เมืองเพื่อกลับสู่โลกของ Wakanda เฉพาะครั้งนี้เท่านั้นที่พวกเขาต้องทำโดยไม่มี แชดวิก โบสแมน (Chadwick Boseman) ชายผู้ทำให้ T'Challa มีชีวิตบนหน้าจอขนาดใหญ่
 
ตามรายงานใหม่ เควิน ไฟจ์ (Kevin Feige) ยืนยันระหว่างงานแฟน Black Widow ว่ากำลังดำเนินการผลิต Black Panther 2 อยู่จริง แชดวิก โบสแมน Chadwick Boseman เสียชีวิตอย่างกะทันหันเมื่อปีที่แล้วหลังจากการต่อสู้กับโรคมะเร็ง แม้ว่า Disney และ Marvel Studios จะไม่ปรับบทบาทใหม่ แต่แฟรนไชส์จะยังคงดำเนินต่อไปโดยมีคนอื่นสวมบทบาทเป็นฮีโร่ ซึ่งเควิน ไฟจ์ (Kevin Feige) กล่าวอย่างหนักแน่น
 
รายละเอียดเรื่องราวหนัง Black Panther 2 ถูกเก็บไว้อย่างแน่นหนาในขณะนี้ อย่างไรก็ตาม นักแสดงดั้งเดิมส่วนใหญ่คาดว่าจะกลับมารวมถึง ดาไน กูริรา, เลทิเทีย ไรท์, แดเนียล คาลูยา, วินสตัน ดุ๊ก, ลูพีตา ญอง โอ, ฟลอเรนซ์ คาซัมบา และ แองเจลา บาสเซตต์ มาร์ติน ฟรีแมน เตรียมกลับมารับบทเอเวอเร็ตต์ รอส ไรท์ ผู้รับบทชูริ น้องสาวของทีชาล่า ดูเหมือนจะเป็นคนโปรดที่จะกลายเป็นเสือดำคนใหม่ แม้ว่าจะยังไม่มีอะไรได้รับการยืนยันในตอนนี้ สำหรับผู้ร้าย มีข่าวลือว่า Tenoch Huerta (Narcos: Mexico) ถูกทาบทามให้เล่น Namor อย่างไรก็ตาม ยังไม่ได้รับการยืนยัน ณ จุดนี้เช่นกัน
 
Black Panther เข้าฉายในปี 2018 ตัวละครนี้เปิดตัวครั้งแรกในปี 2016 ใน Captain America: Civil War ก่อนสร้างภาพยนตร์เดี่ยว แต่เมื่อหนังเดี่ยวเรื่องนั้นมาถึง มันก็สร้างผลกระทบอย่างใหญ่หลวง การปรับตัวของ Marvel Comics กลายเป็นปรากฏการณ์วัฒนธรรมป๊อปอย่างจริงจัง มันยังคงทำเงินได้มากกว่า 1.3 พันล้านดอลลาร์ในบ็อกซ์ออฟฟิศพร้อมกับการเสนอชื่อชิงออสการ์เจ็ดครั้ง รวมถึงภาพยนตร์เรื่อง Best Picture ทำให้เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่เรื่องแรกที่ประสบความสำเร็จ ในที่สุดมันก็ได้รับรางวัลออสการ์สามรางวัล ด้วยเหตุนี้ ภาคต่อจึงกลายเป็นเรื่องสำคัญที่สุดสำหรับดิสนีย์ โชคไม่ดีที่แผนเดิมที่เคยใช้อยู่ได้เปลี่ยนไปหลังจากการจากไปของ บอสแมน อย่างไม่คาดคิดมาก่อน
 
Ryan Coogler ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องแรก กลับมารับหน้าที่กำกับภาคต่อ คูเกลอร์ ยังเขียนบทภาพยนตร์ด้วย นี่เป็นเพียงหนึ่งในหลาย ๆ ด้านของภาพยนตร์ MCU ที่กำลังจะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า ไม่ต้องพูดถึงจำนวนการแสดงที่เพิ่มขึ้นในผลงานของ Disney+ นอกจากนี้ Coogler ยังผลิตซีรีส์ใน Wakanda ซึ่งจะเห็น Danai Gurira กลับมารับบท Okoye อีกครั้ง Black Panther: Wakanda Forever มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 8 กรกฎาคม 2022 เราจะแจ้งให้คุณทราบเมื่อมีรายละเอียดเพิ่มเติม ข่าวนี้มาถึงเราผ่านทางวาไรตี้ ศิลปะอันน่าทึ่งเหนือจินตนาการ BossLogic

credit :  movieweb


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: