ผู้กำกับ Space Jam 2 ต้องการ The Rock เพือร่วมทัพต่อใน Space Jam 3

Space Jam: A New Legacy


ภาคต่อของคอมเมดี้ที่รอคอยมานาน Space Jam: A New Legacy กำลังส่องสว่างทั้งหน้าจอขนาดใหญ่และบ็อกซ์ออฟฟิศ และแม้ว่าการติดตามผลแบบสแตนด์อโลนจะใช้เวลาส่วนที่ดีกว่า 25 ปีในการบรรลุผล การพูดคุยได้เปลี่ยนไปแล้ว สู่ภาพยนตร์เรื่องที่สาม แต่ใครเล่าจะมีชีวิตอยู่ได้เหมือนไมเคิล จอร์แดนและเลอบรอน เจมส์? อืม ผู้กำกับมัลคอล์ม ดี. ลีมีความคิดที่ค่อนข้างแน่วแน่...

ดเวย์น จอห์นสัน จะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ มันจะแตกต่างออกไป ฉันไม่แน่ใจว่าทักษะของเขาคืออะไร บางทีเขาอาจจะกลับไปมวยปล้ำ นั่นอาจจะน่าสนใจ ”

ดเวย์น จอห์นสัน
ดเวย์น " เดอะร็อค " จอห์นสัน มีขนาดใหญ่พอที่จะเติมเต็มพื้นที่ว่างของซุปตาร์บาสเกตบอลสองคนที่เหลือ โดยมัลคอล์ม ดี. ลียังเสนอข้อเสนอที่รวดเร็วเกี่ยวกับทิศทางของ Space Jam 3 จนถึงตอนนี้ ภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องในแฟรนไชส์ได้เน้นไปที่ Looney Tunes กำลังเล่นบาสเก็ตบอล และอาจเป็นการเปลี่ยนจังหวะที่สนุกสนานเพื่อให้พวกเขาเปลี่ยนไปเล่นกีฬาอื่น ในกรณีนี้คือมวยปล้ำ

ขณะนี้ไม่มีคำพูดของ Space Jam ครั้งที่สาม (แม้ว่าการสนทนาเหล่านั้นจะไม่ต้องสงสัยเลยเบื้องหลัง) แต่ลียินดีที่จะกลับมาหากมีโอกาสเกิดขึ้น?

“ฉันไม่เคยพูดว่าไม่เคย ทั้งหมดจะอยู่ที่ว่าแฟน ๆ จะตอบสนองต่อสิ่งนี้ในเชิงบวกหรือไม่ แต่ฉันคิดว่าบาร์ได้รับการตั้งค่าให้สูงมากในแง่ของคนแรกที่มีซูเปอร์สตาร์ชื่อดังระดับโลกใน Michael Jordan และตอนนี้ระดับโลกเดียวกัน ซุปตาร์ชื่อดังของเลอบรอน เจมส์ ผู้อยู่เหนือวงการกีฬา คนต่อไปที่จะนำพาไปสู่จักรวาลนั้นคือใคร แล้วคุณจะต้องค้นหาบทและเรื่องราวที่ดีพอที่จะไม่ทำซ้ำสิ่งที่ทำไปแล้ว แต่จะจับสปิริตของมันและ ให้มันไป."

การเพิ่มบ็อกซ์ออฟฟิศดึงดูด The Rock ให้กับมรดกทางการเงินที่ประสบความสำเร็จของ Space Jam จะเป็นผู้ชนะที่ยิ่งใหญ่อย่างแน่นอน โดยผู้ชมทั้งเด็กและผู้ใหญ่มักจะเข้าแถวอย่างรวดเร็วเพื่อดูชายที่ตื่นเต้นเร้าใจที่สุดในวงการบันเทิงด้านกีฬาอย่าง Bugs Bunny และแดฟฟี่ดั๊ก ใช่ ดูเหมือนจอห์นสันจะจบทุกอย่างแล้ว แต่ความคิดที่ดีก็คือความคิดที่ดี

สำหรับตอนนี้ ผู้ชมต่างเพลิดเพลินกับการได้เห็น Lebron James ร่วมทีมกับ Looney Tunes ใน Space Jam: A New Legacy รับบทเป็นภาคต่อของภาพยนตร์ฮิตในปี 1996 ภาพยนตร์เรื่องนี้พบว่าซูเปอร์สตาร์เลอบรอน เจมส์และดอมลูกชายคนเล็กของเขาติดอยู่ในพื้นที่ดิจิทัลโดย AI อันธพาล เพื่อกลับบ้านอย่างปลอดภัย LeBron ร่วมมือกับ Bugs Bunny, Daffy Duck และแก๊ง Looney Tunes ที่เหลือเพื่อเล่นเกมบาสเก็ตบอลที่เดิมพันสูงกับแชมป์สนามของ AI ที่แปลงเป็นดิจิทัล ซึ่งมีชื่อว่า Goon Squad

แม้ว่าภาพยนตร์จะถูกวิจารณ์โดยนักวิจารณ์เนื่องจากการพึ่งพาคุณสมบัติของ Warner Bros. และการรับรู้ว่า Space Jam : A New Legacy ไม่มีอะไรมากไปกว่าเครื่องมือทางการตลาด 2 ชั่วโมง แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้เปิดตัวในช่วงสุดสัปดาห์ที่ 32 ล้านดอลลาร์ ซึ่งมากที่สุดสำหรับสตูดิโอในระหว่างสถานการณ์ที่โรคระบาดช่วงนี้ และจนถึงขณะนี้ได้รับรายได้รวมทั่วโลกถึง 54.7 ล้านเหรียญสหรัฐ ความรุนแรงของนักวิจารณ์หลายคนทำให้เลอบรอน เจมส์ตอบโต้ด้วยคำพูดของนักกีฬาเพียงแค่พูดว่า "สวัสดี เกลียดชัง!" ขณะที่แนบลิงก์ไปยังข่าวบ็อกซ์ออฟฟิศพร้อมกับอีโมจิยิ้ม

Space Jam: A New Legacy ออกมาแล้ว สิ่งนี้มาถึงเราจาก Entertainment Weekly
 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: