กำเนิดนินจาสุดเท่! กับตัวอย่างสุดท้าย Snake Eyes: G.I.Joe Origins จี.ไอ.โจ: สเน็ค อายส์

เมืองนอกใกล้จะฉายแล้ว ตัวอย่างสุดท้ายต้องมา! เชิญชมตัวอย่างสุดท้าย ‘ Snake Eyes: G.I.Joe Origins จี.ไอ.โจ: สเน็ค อายส์ ’ กันได้ที่ล่างนี้เลย!
   
ภาพยนตร์ จะเล่าเรื่องเน้นเรื่องราวต้นกำเนิดของหนึ่งในตัวละครจีไอโจ ‘สเน็ค อายส์’ ที่มีโอกาสได้เข้าร่วมเป็นศิษย์สำนักอาราชิคาเกะของญี่ปุ่นหลังจากได้ช่วยชีวิตญาติคนหนึ่งของเขาไว้ เมื่อมาถึงญี่ปุ่นสำนักอาราชิคาเกะก็ได้ฝึกฝนเขาให้เข้าถึงวิถีนินจา และทำให้เขารู้สึกเหมือนที่นี่เป็นบ้านที่ตามหามานาน แต่เมื่อความลับในอดีตบางอย่างถูกเปิดเผย สเน็ค อายส์ จึงถูกทดสอบด้วยเกียรติยศและความภักดีที่เขามี แม้จะต้องสูญเสียเชื่อใจของคนที่เขาใกล้ชิดมากก็ตาม

Snake Eyes : G.I.Joe Origins จี.ไอ.โจ: สเน็ค อายส์
Snake Eyes : G.I.Joe Origins จี.ไอ.โจ: สเน็ค อายส์
ภาพยนตร์กำกับผลงานโดย โรเบิร์ต เชวนเก้ (Robert Schwentke) เจ้าของผลงานกำกับภาพยนตร์ RED, R.I.P.D., Insurgent, Allegiant พร้อมนำแสดงโดย เฮนรี โกลดิ้ง (Henry Golding) ในบท สเน็ค อายส์, ซามาร่า วีฟวิ่ง (Samara Weaving) ในบท สการ์เล็ต, เออซูล่า คอร์เบโร (Ursula Corbero) ในบท เดอะ บาโรเนส, อีโก้ อูไวส์ (Iko Uwais) ในบท ฮาร์ด มาสเตอร์, แอนดรูว โคจิ (Andrew Koji) ในบท สตอร์ม ชาโดว์ และ ฮารูกะ อาเบะ (Haruka Abe) ในบท อากิโกะ

Snake Eyes : G.I.Joe Origins จี.ไอ.โจ: สเน็ค อายส์ มีกำหนดฉายสิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์! (หากโรงภาพยนตร์เปิดได้แล้ว)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: