“โมโนแมกซ์” ส่งซีรีส์ “With You เพราะเรามีกัน” สะท้อนเรื่องจริงแก้ปัญหาโควิด-19 ในเมืองอู่ฮั่น

With You เพราะเรามีกัน

ในสถานการณ์ที่โรคระบาดโควิด-19 กำลังแพร่ระบาดไปทั่วโลกอย่างหนักหน่วงกินเวลาล่วงเลยมากว่า 2 ปีแล้ว! และประเทศจีนเป็นหนึ่งในประเทศที่ต่อสู้กับโรคโควิด-19 นี้อย่างหนักจนเริ่มมีสถานการณ์ดีขึ้นจึงได้สร้างภาพยนตร์ซีรีส์น้ำดี “With You เพราะเรามีกัน” บอกเล่าเรื่องจริงเกี่ยวกับเหตุการณ์โรคระบาดอันร้ายแรงที่เกิดขึ้นในประเทศเทศจีน โดยได้ผู้กำกับ, นักเขียนบทแถวหน้าของประเทศมาร่วมมือกันสร้างซีรีส์เรื่องนี้ขึ้นมาเพื่อถ่ายทอดผู้มีบทบาทจากหลากหลายอาชีพที่ลุกขึ้นมาต่อสู้และช่วยเหลือกันจนผ่านสถานการณ์เลวร้ายมาได้! เป็นเรื่องสั้น 10 เรื่อง รวม 20 EP. และได้เหล่าซุปเปอร์สตาร์แถวหน้าแดนมังกรมาร่วมแสดงในซีรีส์มากมาย อาทิ “หยางหยาง”, “เติ้งหลุน”, “จางเทียนอ้าย”, “หนีหนี่”, “เจี่ยงซิน”, “จางหยุนหลง”, “หานฮ่าวหลิน”, “สวีลู่”, “หวงจิ่งอวี๋”, “จิ้นตง”, “หลี่ชิ่น”, “เฝิงเส้าเฟิง”, “ซุนลี่”, “หลิวหมิ่นเทา”, “เหลยเจียอิน”, ฯลฯ

With You เพราะเรามีกัน
งานนี้ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ ไม่รอช้าจัดให้ชมกันเต็มๆ ทั้งเสียงพากย์ไทยและซับไทย กับ 10 เรื่องราวของคนธรรมดาที่อุทิศตัวต่อสู้กับเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 (Covid-19) ณ ศูนย์กลางของเมืองอู่ฮั่น ประเทศจีน ท่ามกลางการระบาดหนักของเชื้อไวรัสที่พรากชีวิตผู้คนไปมากมาย ยังมีคนธรรมดาที่กล้ายืนหยัดเผชิญหน้ากับสนามรบที่มองไม่เห็น ทั้งหนุ่มสาวที่มาทำหน้าที่อาสาสมัคร ทีมหมอผู้อยู่ด่านหน้าของการแพร่ระบาด ชาวบ้านที่ช่วยกันผลิตหน้ากาอนามัย ท่ามกลางวิกฤตยังมีเรื่องราวอันอบอุ่นกลายเป็นกำลังใจส่งต่อให้ผ่านเหตุการณ์เลวร้ายนี้ไปด้วยกัน

With You เพราะเรามีกัน

ติดตามชมการถ่ายทอดเรื่องราวที่สะท้อนจากเหตุการณ์จริงจนสถานการณ์คลี่คลายลงได้ในซีรีส์ “With You เพราะเรามีกัน” ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พากย์ไทยครบทุกเรื่อง! เพียงเดือนละ 250 บาท รับชมได้พร้อมกัน 5 คน สามารถสมัครผ่าน www.monomax.me  


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: