ไม่ยอมจำนน! ในตัวอย่างซีรีส์ ทรชนคนปล้นโลก ภาค 5 ชุด 1 Money Heist Season 5 Part 1

ซีรีส์โจรกรรมสุดยิ่งใหญ่ ใกล้ถึงจุดอวสานแล้ว!...เชิญชมตัวอย่างซีซั่นใหม่ของซีรีส์ ‘ทรชนคนปล้นโลก ภาค 5 ชุด 1 Money Heist Season 5 Part 1’ กันได้ที่ล่างนี้เลย!


ซีรีส์จะยังคงเล่าเรื่องของเหตุการณ์ปล้นในธนาคารกลางของสเปน โดยที่สมาชิกแทบทั้งหมดของแก๊งค์ปล้นต่างยังติดอยู่ในนั้น ขณะที่กลุ่มคนของรัฐบาลต่างตระเตรียมจะส่งเจ้าหน้าที่เข้ามาบุกแบบเต็มกำลัง แต่ในขณะที่พื้นที่แห่งนึงกำลังจะกลายเป็นสงคราม ศาสตราจารย์เองก็กำลังตกที่นั่งลำบากเมื่อถูกเจ้าหน้าที่สาวตามสืบจนพบตัวเข้าให้แล้ว


ซีรีส์เป็นผลงานสร้างโดย อเล็กซ์ พีน่า (Alex Pina)เจ้าของผลงานกำกับและเขียนบทภาพยนตร์ Kamikaze [2014], เขียนบทและดูแลงานสร้างซีรีส์ Vis a Vis และ White Lines พร้อมนำแสดงในซีซั่นนี้โดย เออซูล่า คอร์เบโร (Ursula Corbero), อัลวาโร มอร์เต้ (Alvaro Morte), อิทเซียร์ อิทูโน (Itziar Ituno), เปโดร อลองโซ (Pedro Alonso), มิกูเอล เฮอราน (Miguel Herran) และ ไจเม ลอเรนเต้ (Jaime Lorente)

ทรชนคนปล้นโลก ภาค 5 ชุด 1 Money Heist Season 5 Part 1 (5 ตอนแรก) มีกำหนดฉาย 3 กันยายนนี้ ทางเน็ตฟลิกซ์เท่านั้น! และมีรายงานเบื้องต้นว่า ชุด 2 (5 ตอนหลัง) จะมาเดือนธันวาคม

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: