ประธานมาร์เวล ตอบคำถามการมาถึง ของ Avengers 5 แต่ต้องใช้เวลานานเพื่อปูตำนานบทใหม่

ประธานมาร์เวลได้ให้สัมภาษณ์ถึงความเป็นไปได้ของโปรเจค Avengers 5 ซึ่งปฏิเสธไม่ได้ว่าหนังรวมซูเปอร์ฮีโร่ชุดอเวนเจอร์ส ของจักรวาลมาร์เวล คือกลุ่มซูเปอร์ฮีโร่ที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในโลกทั้งรายได้และการสร้างวัฒนธรรม เป็นหนังและตัวละครที่ขับเคลื่อนต่อแรงบันดาลใจและธุรกิจภาพยนตร์ ซึ่งหลายคนเฝ้ารอว่าหลังจากจบ Endgame แล้ว เราจะยังได้เห็น Avengers อีกหรือไม่??

Avengers 5

ล่าสุด เควิน ไฟกี้ ประธานมาร์เวลได้ให้สัมภาษณ์ถึงความเป็นไปได้ของโปรเจค Avengers 5 ว่า “ผมคิดว่าเราต้องการเวลาที่เหมาะสมหลังจาก Endgame เพื่อเริ่มต้นตำนานบทใหม่ ซึ่งตอนนี้มันกำลังดำเนินการอยู่และได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว และจากนั้นมันต้องใช้เวลา เช่นเดียวกับที่ตอนทำในมาร์เวลเฟสที่ 1 เพื่อสร้างเรื่องราวใหม่นั้น ก่อนที่จะเริ่มนำทุกคนมารวมกันอีกครั้ง”

 Endgame

จะเห็นได้ว่าแผนการรวมซูเปอร์ฮีโร่มีขึ้นอย่างแน่นอน แต่คงต้องรอเวลาเพาะบ่มตัวละครใหม่ๆให้สุกงอมและเข้าถึงกลุ่มคนดู ซึ่งคาดว่าพวกเขาต้องการอะไรที่มีรสชาติแปลกใหม่จากหนังซูเปอร์ฮีโร่ใน Infinity Saga อย่างแน่นอน แต่เฟส 4 ของมาร์เวลกำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้ว เริ่มจาก Black Widow ไป shang-chi and the legend of the ten rings และภาพยนตร์ the eternals ที่มีกำหนดฉายในปีนี้

เครดิต:  majorcineplex


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: