ปีเตอร์-นพชัย ชัยนาม พร้อมพาผู้ชมลุ้นระทึกกับภารกิจล่าสังหาร ใน บุษบา The Secret Weapon

ปีเตอร์-นพชัย ชัยนาม ผู้กำกับภาพยนตร์บุษบา (The Secret Weapon
โครงเรื่องภาพยนตร์ “บุษบา (The Secret Weapon)”เมื่อวิธีการทางกฏหมายไม่สามารถเข้าถึงและปราบปรามของเหล่าคนร้ายได้เสมอไป จึงต้องใช้อธรรมปราบอธรรม “นักรบ” และ “แผ่นดิน” สองนายทหารชั้นผู้ใหญ่จึงตั้งโปรเจค “บุษบา” ขึ้น เพื่อฝึกฝนสาวสวยเซ็กซี่ ให้มาเป็นมือสังหารรับใช้ชาติ แต่ในระหว่างที่กำลังควบคุมการปฏิบัติภารกิจหนึ่ง ทั้งคู่กลับมีความคิดเห็นไม่ตรงกัน และ “แผ่นดิน” ก็ถูกลอบสังหาร จากการสร้าสถานการณ์ที่มีการติดตั้งระเบิดไว้ และก่อนที่จะเสียชีวิต “แผ่นดิน” จึงทิ้งข้อความสุดท้ายถึง “จอย” ลูกสาว เธอจึงตัดสินใจเข้าร่วม “โครงการบุษบา” เพื่อการค้นหาความจริงและแก้แค้นกับกลุ่มคนลึกลับที่อยู่เบื้องหลังการตายของพ่อเธอ...อย่างสาสม

ภาพยนตร์ บุษบา The Secret Weapon
จากลูกทหาร..ถูกฝึกให้เป็นมือสังหาร! เรื่องราวการล้างแค้นเพื่ออิสรภาพในการมีชีวิต ของ “จอย”  จะเข้มข้นขนาดไหน พลาดไม่ได้กับภาพยนตร์แอคชั่นระห่ำจอ เรื่อง “บุษบา (The Secret Weapon)” ผลงานกำกับฯ ล่าสุดของ “ปีเตอร์-นพชัย ชัยนาม” ที่จะพาผู้ชม ลุ้นระทึกกับภารกิจล่าสังหาร   

เตรียมออกอากาศในวันศุกร์ที่ 27 สิงหาคม 2564 เวลา 18.00 น.เป็นต้นไป ทางแอปพลิเคชัน “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) เว็บผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือโมโนเน็กซ์


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: