อันยา เทย์เลอร์-จอย ร่วมงานผู้กำกับ The VVitch อีกครั้ง! ในภาพยนตร์รีเมคหนังสยองในตำนาน Nosferatu

เรียกว่าเป็นผู้กำกับและนักแสดงคู่บุญเต็มตัวกันไปแล้ว สำหรับนักแสดงสาว อันยา เทย์เลอร์-จอย (Anya Taylor-Joy) และผู้กำกับ โรเบิร์ต เอ็กเกอร์ส (Robert Eggers) ที่กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่รีเมคมาจากหนังแวมไพร์สยองขวัญในตำนาน Nosferatu (นอสเฟราตู) หลังจากเคยร่วมงานกันมาแล้วในภาพยนตร์เปิดตัวอันยาอย่าง The VVitch และภาพยนตร์ที่วางกำหนดฉายไว้ในปี 2022 อย่าง The Northman

Nosferatu อันยา เทย์เลอร์-จอย
    
Nosferatu เป็นภาพยนตร์เงียบสยองขวัญจากเยอรมันที่ออกฉายในปี 1922 กำกับโดย ฟรีดริช วิลเฮล์ม เมอร์นอ (Friedrich Wilhelm Murnau) เป็นภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องของ ‘โธมัส ฮัทเตอร์’ ที่ได้รับงานจากนายจ้างผู้ลึกลับนามว่า ‘เคาท์ ออร์ล็อค’ ให้ไปซื้อบ้านหลังหนึ่งในเมืองที่ฮัทเตอร์อยู่ โธมัสจึงบอกลาภรรยาแล้วเดินทางไปยังปราสาทท่านเคาท์เพื่อคุยกันโดยตรง เมื่อไปถึงเขาก็ได้พบกับเรื่องราวประหลาดมากมาย และได้ค้นพบความจริงว่าท่านเคาท์ที่ว่าคือแวมไพร์ที่ต้องการเข้าถึงสถานที่แห่งใหม่เพื่อใช้ในการล่ามนุษย์

โดยสื่อนอกคาดว่า อันยา เทย์เลอร์-จอย จะมารับบทเป็นภรรยาของตัวเอกในเรื่องนี้ ขณะเดียวกันก็ยังไม่มีข่าวคราวใดๆ ว่าภาพยนตร์จะมีนักแสดงสมทบท่านใดอีก หรือจะเป็นผลงานการจัดจำหน่ายของบริษัทใด
    

Nosferatu เวอร์ชั่นรีเมค ยังไม่มีกำหนดถ่ายทำหรือวันฉายใดๆ ในตอนนี้


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: