รถจากหนัง แมดแม็กซ์ : ถนนโลกันตร์ เตรียมถูกประมูลที่ออสเตรเลีย เริ่มต้นที่ 25 บาท

ประมูลรถจากหนัง แมดแม็กซ์: ถนนโลกันตร์ เริ่มต้นที่ 25 บาท รถยนต์ดัดแปลงสุดเท่จากภาพยนตร์ชื่อดัง Mad Max: Fury Road กำลังถูกนำมาประมูลที่จัดประมูล ลอยด์ ออคชั่น เฮาส์ ออสเตรเลีย วันที่ 25-26 กันยายนนี้ โดยจะมีรถทั้งหมด 13 คันถูกประมูล


รถยนต์ดัดแปลงสุดเท่จากภาพยนตร์ชื่อดัง แมด แม็กซ์: ถนนโลกันตร์ (Mad Max: Fury Road) กำลังถูกนำมาประมูลในสถานที่จัดประมูล ลอยด์ ออคชั่น เฮาส์ (Lloyds Auction House) ที่ตั้งอยู่ในประเทศออสเตรเลียวันที่ 25-26 กันยายนนี้ โดยจะมีรถทั้งหมด 13 คันถูกประมูล จากข้อมูลที่หน้าเว็บไซต์หลักนั้นหลายคันมีการตั้งราคาประมูลเริ่มต้นแค่ 1 เหรียญดอลลาร์ออสเตรเลีย หรือ 25 บาทเท่านั้น!
    
แน่นอนว่ารถยนต์ที่เป็นไฮไลท์ที่สุดในงานนี้คงหนีไม่พ้นรถพ่วง เดอะ วอร์ ริค (The War Rig) อันเป็นรถบรรทุกที่ฟูริโอซ่าใช้ขับพาสาวๆ ในเรื่องหนีจาก ‘อิมมอร์ทัล โจ‘ อีกคันคือรถ Razor Cola ที่ดัดแปลงมาจากรถ Ford Falcon ปี 1973: XB Falcon Coupe และที่ขาดไม่ได้เลยคือรถเครื่องเสียงคันมหึมาอย่าง เดอะ ดูฟ วากอน (The Doof Wagon) ที่กลุ่มวอร์บอยในเรื่องใช้ในการลั่นกลองรบ และมีนักกีตาร์ตาบอดคอยเล่นกีตาร์พ่นไฟเรียกขวัญกำลังใจอยู่บนนั้น
Mad Max- Fury Road' vehicles to go up for auction_Pic1

นอกจากนั้นทางผู้จัดประมูลยังได้ให้ข้อมูลด้วยว่าพวกเขาพร้อมรับการชำระการประมูลครั้งนี้ด้วยระบบจ่ายเงินหลากหลายรูปแบบ รวมไปถึงเหรียญคริปโต ด้วยเหตุผลว่าต้องการ “ตามให้ทันโลกสมัยใหม่” นอกจากนั้นยังยืนยันว่าว่าพร้อมส่งสินค้าประมูลนี้ไปทั่วโลก ไม่ว่าที่ไหนก็ตาม

ใครที่สนใจชมหน้าเว็บไซต์หลักที่มีข้อมูลรถทุกรุ่นที่พร้อมประมูลสามารถตามลิงค์นี้ไปได้เลย >>> https://www.lloydsonline.com.au/AuctionLots.aspx?smode=0&aid=25652

ข้อมูล: NME
ขอบคุณรูปภาพ: Warner Bros.บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: