วอร์เนอร์ บราเธอร์ส คอนเฟิร์ม เตรียมรีเมคหนังรักในตำนาน เดอะ บอดี้การ์ด เกิดมาเจ็บเพื่อเธอ

หลังจากมีข่าวว่าจะรีเมคใหม่มานานเป็นสิบปีกับภาพยนตร์รักในตำนาน The Bodyguard (เดอะ บอดี้การ์ด เกิดมาเจ็บเพื่อเธอ) ล่าสุดก็มีข่าวว่าผู้จัดจำหน่ายยักษ์ใหญ่ฮอลลีวูดอย่าง วอร์เนอร์ บราเธอร์ส (Warner Bros.) ได้ทำการไฟเขียวในการสร้างภาพยนตร์รีเมคเป็นที่เรียบร้อย โดยได้ทาบทาม แมทธิว โลเปซ (Matthew Lopez) มาเขียนบทภาพยนตร์ให้ โดยเขาเป็นเจ้าของผลงานเขียนบทซีรีส์ The Newsroom (2012-2014) และบทละครเวที The Inheritance
    
ขณะเดียวกันภาพยนตร์ยังได้โปรดิวเซอร์และมือเขียนบทจากต้นฉบับอย่าง ลอวเรนซ์ คาสดัน (Lawrence Kasdan) กลับมาเป็นโปรดิวเซอร์เวอร์ชั่นรีเมคอีกครั้ง โดยยังไม่มีการเปิดเผยพล็อตเรื่องว่าจะเหมือนหรือแตกต่างจากของเก่าขนาดไหน รวมไปถึงยังไม่มีข่าวว่าใครจะมาเป็นผู้กำกับ หรือเป็นคู่พระนางให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย
    
The Bodyguard เป็นภาพยนตร์ที่ออกฉายในปี 1992 กำกับโดย มิค แจ็คสัน (Mick Jackson) เล่าเรื่องของอดีตเจ้าหน้าที่อารักขาประธานาธิบดี ‘แฟรงค์ ฟาร์เมอร์’ (รับบทโดย เควิน คอสเนอร์) ที่มารับหน้าที่เป็นบอดี้การ์ดให้กับนักร้องสาวอาร์แอนด์บีชื่อดัง ‘ราเชล แมร์รอน’ (รับบทโดยนักร้องสาวผู้ล่วงลับ วิทนีย์ ฮุสตัน) ก่อนจะทำให้ทั้งคู่เริ่มมีใจให้แก่กัน

ข้อมูล: Comingsoon
ขอบคุณรูปภาพ: Warner Bros. [โปสเตอร์ภาพยนตร์ The Bodyguard ต้นฉบับ]


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: