แบรด พิตต์ สายลับ พิสูจน์รัก ใน แอ็ลไลด์ MONO29-มิดไนท์ ซินีม่า

สายลับพันธมิตร (Allied)_Pic

สายลับพันธมิตร (Allied) พิสูจน์รักแท้ ท่ามกลางสงครามระหว่างประเทศไปกับโปรแกรม “มิดไนท์ ซีนีม่า (Midnight Cinema)” จากช่อง “MONO29" (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด วันพฤ.23 ก.ย.2564 เวลา 23.50 น. พร้อมพาคนดูไปย้อนเวลา ฝ่าดงกระสุน ตลบอบอวลไปด้วยความรักแห่งสงครามโลกครั้งที่สอง ในภาพยนตร์พีเรียด ดราม่า-ทริลเลอร์-โรแมนติกเรื่อง “สายลับพันธมิตร (Allied)” ที่ได้สองดาวฮอลลีวู้ด “แบรด พิตต์” และ “มารียง โกตียาร์” ร่วมประชันบทบาทในฐานะคู่รักพันธมิตรที่ต้องใช้ชีวิตเสี่ยงตายท่ามกลางภารกิจสายลับสองฝ่าย ของขั้วอำนาจระหว่างประเทศ  ผลงานบีบหัวใจคนดูของผู้กำกับฯ ระดับเทพ “โรเบิร์ต เซเมคคิส” จากหนังขึ้นหิ้งระดับตำนานอย่าง “Forrest Gump” และ “Back to the Future”

สายลับพันธมิตร (Allied)

“สายลับพันธมิตร (Allied)” เรื่องราวของสองสายลับชาย-หญิง “แม็กซ์ วาแทน” และ “มาริแอนน์ โบเซจัวร์ โบเซฌูร์” ที่ถูกส่งตัวไปทำภารกิจ  ด้วยการแฝงตัวเข้าไปลอบสังหารเหล่าผู้นำนาซี  ด้วยเคมีที่ตรงกัน ทั้งสองร่วมงานได้เป็นอย่างดี  จนเกิดเป็นความรัก ตัดสินใจแต่งงาน  และกลายครอบครัวที่สมบูรณ์แบบด้วยลูกสาวตัวน้อย แต่ทันทีที่ทางการล่วงรู้ตัวตนที่แท้จริงของ “มาริแอนน์”  บททดสอบท่ามกลางสงครามระหว่างประเทศก็เริ่มขึ้น “แม็กซ์” จะเลือกปฏิบัติภารกิจเพื่อประเทศ หรือจะเสี่ยงอันตรายยอมทิ้งงานสายลับไว้เบื้องหลังเพื่อ..ครอบครัว
             
พบกับสุดยอดการแสดงของนักแสดงระดับฮอลลีวูด “แบรด พิตต์” และ “มารียง โกตียาร์” ในภาพยนตร์เรื่อง “สายลับพันธมิตร” (Allied) จากโปรแกรม “มิดไนท์ ซีนีม่า (Midnight Cinema)”  ในวันพฤหัสบดีที่ 23 ก.ย.2564 เวลา 23.50 น. เป็นต้นไป ทางทีวีดิจิตอลหมายเลข 29 และแอพพลิเคชั่น MONO29   ทั้ง IOS >> http://bit.ly/1s7bDzF  และแอนดรอยด์ >> http://bit.ly/YFrFd3 


    บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: