คริส แพรท และ อันยา เทย์เลอร์-จอย นำทีมพากย์เสียงแอนิเมชั่น Super Mario Bros.

โปรเจ็ค ซูเปอร์ มาริโอ บราเธอร์ส (Super Mario Bros.) เรียกว่าเป็นโปรเจ็คที่ไม่ค่อยมีใครคาดคิดว่าจะเกิดขึ้นได้เลย ไม่ว่าจะเป็นแฟนภาพยนตร์หรือแฟนเกม แต่มันเกิดขึ้นแล้ว! เมื่อล่าสุดในงานโชว์เกมของ นินเทนโด (Nintendo) ทีมงานก็ได้ทำการประกาศโปรเจ็คแอนิเมชั่นสุดเซอร์ไพรส์ที่พวกเขาได้ร่วมมือกับสตูดิโอแอนิเมชั่นยักษ์ใหญ่อย่าง อิลลูมิเนชั่น (Illumination) และนั่นก็คือโปรเจ็ค ซูเปอร์ มาริโอ บราเธอร์ส (Super Mario Bros.)

Super Mario Bros. ซูเปอร์ มาริโอ้ บราเธอร์ส
    โดยงานนี้แอนิเมชั่นยังได้ดาราชั้นนำของฮอลลีวูดมากมายมาร่วมให้เสียงพากย์โปรเจ็ค อันได้แก่ คริส แพรท (Chris Pratt) จะมาให้เสียงพากย์ มาริโอ้, ชาร์ลี เดย์ (Charlie Day) ให้เสียงพากย์เป็น ลูอิจิ, อันยา เทย์เลอร์-จอย (Anya Taylor-Joy) ให้เสียงพากย์ เจ้าหญิงพีช, แจ็ค แบล็ค (Jack Black) ให้เสียงพากย์ โบวเซอร์, คีแกน-ไมเคิล คีย์ (Keegan-Michael Key) ให้เสียงพากย์ โทด, เซธ โรเกน (Seth Rogen) ให้เสียงพากย์ ดองกี้ คอง, เฟร็ด อาร์มิเซน (Fred Armisen) ให้เสียงพากย์ แครงกี้ คอง, เควิน ไมเคิล ริชาร์ดสัน (Kevin Michael Richardson) ให้เสียงพากย์ คาเมค และ เซบาสเตียน มานิสคัลโค (Sebastian Maniscalco) ให้เสียงพากย์เป็น สไปค์


    โดยโปรเจ็คนี้จะเป็นการร่วมทุนและร่วมงานกันของ ยูนิเวอร์ซอล (Universal) และ นินเทนโด้ (Nintendo) พร้อมกำกับผลงานโดย แอรอน ฮอร์แวท (Aaron Horvath) ที่เป็นผู้กำกับร่วมภาพยนตร์แอนิเมชั่น Teen Titans Go! To the Movies กำกับร่วมกันกับ ไมเคิล เจเลนิค (Michael Jelenic) ที่เป็นโปรดิวเซอร์ดูแลโปรเจ็คแอนิเมชั่นซีรีส์ Teen Titans Go! มาตั้งแต่ต้นจนจบ

    Super Mario Bros. เป็นแฟรนไชส์ภาคแยกของเกมมาริโอ้ที่นำเหล่าตัวละครหลักในแฟรนไชส์นินเทนโด้มาร่วมผจญภัยไปด้วยกัน โดยหลักๆ แล้วภารกิจยังคงเป็นการเดินทางไปช่วยเจ้าหญิงพีชของมาริโอ้ เพียงแต่ระบบของตัวเกมนั้นมักจับให้ผู้เล่นต้องแข่งขันกันเองเพื่อคว้าชัยชนะมาให้ได้ในแต่ละด่าน
    
Super Mario Bros. ซูเปอร์ มาริโอ้ บราเธอร์ส มีกำหนดฉายไว้ 21 ธันวาคม 2022


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: