คีอานู รีฟส์ แง้มฉากแอ็คชั่น โคตรเดือดกลางถนนรถติดใน John Wick 4

หนึ่งในภาพยนตร์แอ็คชั่นที่หลายเป็นหมุดหมายหลักให้กับภาพยนตร์แอ็คชั่นในสมัยใหม่ของก็คือ John Wick การใส่เรื่องราวอันแสนอ่อนไหวของนักฆ่า ผสมผสานกับแอ็คชั่นสุดดุเดือดและแปลกใหม่เข้าไป ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จ และมีแฟนหนังชื่นชอบและติดตามมากมาย จนในตอนนี้กำลังเดินทางมาถึงภาคที่ 4 แล้ว

ล่าสุด คีอานู รีฟส์ ก็ได้ออกมาแง้มถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นใน John Wick 4 เกี่ยวกับความเดือดที่จะเกิดขึ้นในภาพยนตร์เรื่องนี้กับเว็บไซต์ Today เขาให้สัมภาษณ์ว่า…

“มันสนุกมากครับ แล้วมันก็เข้มข้นสุด ๆ เลยด้วย เรากำลังทำให้มันออกมาแบบนั้นครับ มันมีฉากแอ็คชั่นแบบ John Wick ที่ยอดเยี่ยม และตัวละครใหม่ด้วย ซึ่งมันสนุกมากที่ได้แสดงบทนี้อีกครั้ง และได้เล่าเรื่องราวนี้ต่อไป มันมีตัวละครใหม่หลายตัว และเราก็กำลังเปิดโลกให้กว้างขึ้น ตอนนี้เรากำลังถ่ายฉากยิงต่อสู้กันที่บ้ามาก ๆ ท่ามกลางรถติด เพราะงั้นมันจะมีทั้งฉากรถชน และการยิงปืนสู้กันเลยล่ะครับ”

 John Wick 4

 จ้าตัวออกมายั่วน้ำลายเองแบบนี้ เตรียมตัวพบกับความดุเดือดได้เลย แต่ก่อนที่จะไปพบกับเขาใน John Wick: Chapter 4 เร็ว ๆ นี้เตรียมพบกับคีอานู รีฟส์ ในการกลับมาครั้งสำคัญของภาพยนตร์แห่งยุค กับ The Matrix Resurrections ที่จะวางกำหนดฉายไว้ 16 ธันวาคมนี้ในโรงภาพยนตร์


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: