แผนหนังภาคต่อของ Jungle Cruise เตรียมผจญภัยหาความลี้ลับในโลกกว้าง

Jungle Cruise

แผนหนังภาคต่อของ Jungle Cruise เตรียมผจญภัยหาความลี้ลับในโลกกว้าง

หากจะบอกว่า Jungle Cruise เป็นภาพยนตร์อีกเรื่องที่ประสบความสำเร็จของดิสนีย์ก็คงไม่ผิดนัก การผจญภัยที่สดใหม่มาพร้อมกับเคมีของนักแสดงที่แสนจะเข้ากัน ระหว่าง ดเวนย์ เดอะ ร็อค จอห์นสัน และเอมิลี่ บลันท์ แน่นอนว่าความสำเร็จนี้จะต้องมาพร้อมกับภาคต่ออย่างแน่นอน ซึ่งตอนนี้ก็ได้มีการเปิดเผยเกี่ยวกับแผนการภาคต่อของภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว

Hiram Garcia โปรดิวเซอร์ของภาพยนตร์เรื่อง Jungle Cruise ได้ออกมาเปิดเผยถึงแผนการภาคต่อของภาพยนตร์เรื่องนี้กับ Screen Rant ว่า…

“ตอนนี้แฟน ๆ ได้เปิดรับพวกเราและกำลังถามถึงภาคต่อ เราได้เริ่มกันแล้วครับ! เราได้เจอกับตัวละครสองตัวที่มีเคมีเข้ากันอันน่าทึ่ง และโลกก็อยู่ที่การจัดการของเรา เรากำลังพูดถึงความยิ่งใหญ่อีกเยอะมาก คอนเซ็ปต์ที่น่าสนุกที่จะพาพวกเราไปยังดินแดนใหม่ ๆ ในโลก ใครจะรู้ว่าพวกเขาจะได้ไปเจอกับสิ่งเหนือธรรมชาติแบบไหน ผมบอกอะไรมากไม่ได้ แต่สิ่งที่บอกได้ก็คือ เราได้ทีมเก่ากลับมากันครบ”

Jungle Cruise

เมื่อลงเรือแล้ว คุณต้องเดินหน้าต่อเท่านั้น มาร่วมล่องเรือผจญภัยตามล่าขุมทรัพย์ไปพร้อมกับ เดอะร็อค และเอมิลี่ บลันท์ ใน Disney's Jungle Cruise ผจญภัยล่องป่ามหัศจรรย์

มาลงเรือเดียวกับเดอะร็อค และ เอมิลี่ บลันท์ เพื่อพบกับการผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ใน Disney's Jungle Cruise ที่จะพาคุณไปเยือนอะเมซอน นำทีมโดยกัปตันแฟรงค์ วูฟ ผู้ปราดเปรื่อง และ ดร. ลิลี่ ฮัฟตัน นักสำรวจผู้กล้าหาญ ลิลี่เดินทางจากลอนดอนสู่ป่าอะเมซอน พร้อมทั้งว่าจ้างแฟรงค์ให้เป็นผู้นำทางในการล่องแม่น้ำ โดยเรือคู่ใจของเขา La Quila ที่แม้สภาพจะโคลงเคลงแต่ก็ยังดูดี ลิลี่มีความมุ่งมั่นที่จะตามหาต้นไม้ในตำนานที่มีความสามารถในการรักษา เพื่อนำพลังนี้มาใช้พัฒนาการแพทย์ ในการผจญภัยครั้งนี้ทั้งสองจะต้องเผชิญกับอันตรายที่ไม่คาดฝันจากสิ่งลี้ลับเหนือธรรมชาติ และส่ิงล่อลวงอันสวยงามในป่านี้ แต่ยิ่งเข้าใกล้ความลับของต้นไม้ในตำนานเท่าไหร่ ทั้งลิลี่และแฟรงค์ต่างวางเงินเดิมพันสูงขึ้นเรื่อยๆ พร้อมกับชะตาของมนุษย์ที่อาจจะสั่นคลอน


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: