ซีรีส์ปราบเซียน พรอดิเกิล ซัน ซีซั่น 1 สับหลอก ท้าคนดู เริ่ม ส.16 ต.ค.นี้ ช่อง MONO29

ล่ารอยฆ่า บุตรแห่งอาชญากร ปี 1

เตรียมฝึกสมอง ท้าประลองเกมปริศนา ไปกับซีรีส์ปราบเซียนเรื่องใหม่ล่าสุดทางฟรีทีวีช่อง “MONO29” เรื่อง ล่ารอยฆ่า บุตรแห่งอาชญากร ปี 1 (Prodigal Son Season 1)  ที่สุดของคนล่าคน เกมตัดเกมชิงไหวชิงพริบ ที่ได้นักแสดงมากฝีมือ “ทอม เพย์น” ข้ามจักรวาลซอมบี้จากผลงาน “The Walking Dead”  มาสู่ผลงานสืบสวนสุดเข้ม นำทีมแกะรอยไล่ล่าอาชญากรที่เดาทางได้ยากระดับห้าดาว ท้าชนคอหนังคอซีรีส์ตัวจริง  พร้อมวางผังออกอากาศในโปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์” (Premium Series)  ทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ เริ่มวันเสาร์ที่ 16 ต.ค.2564 เวลา 23.00 น. เป็นต้นไป

Prodigal Son Season 1
            
“ล่ารอยฆ่า บุตรแห่งอาชญากร ปี 1 Prodigal Son Season 1 ” เรื่องราวของ “มัลคอม ไบร์ท” ชายผู้ซึ่งมีบิดาเป็นหนึ่งในฆาตกรต่อเนื่องที่เลวร้ายที่สุดคนหนึ่งแห่งยุคนามว่า "เดอะ เซอร์เจิน" มัลคอมได้ซึมซับรับประสบการณ์ของการเป็นฆาตกรชั้นครู  ผู้ซึ่งวางแผนรอบคอบ มีแรงบันดาลใจและไร้ร่องรอย  ส่งผลให้มัลคอมกลายเป็นนักจิตวิทยาอาชญากร

ที่มือดีที่สุดในวงการ จนนำไปสู่เรื่องราวที่อยู่เหนือการคาดเดา กรมตำรวจจึงต้องขอความช่วยเหลือ โดยใช้ความสามารถของมัลคอมในการอ่านเกมของอาชญากร ประกอบกับการค้นหาหลักฐานจากสถานที่เกิดเหตุ เพื่อขุดคุ้ยหาต้นตอความกระหายเลือด  ก่อนที่จะมีเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายเพิ่มขึ้นอย่างไร้ความปราณี
 
หลอกในหลอก ซ่อนในซ่อน ยิ่งค้นหายิ่งสูญหาย พบที่สุดของซีรีส์ท้าคนดูถ้ารู้ทันเรื่อง  “ล่ารอยฆ่า บุตรแห่งอาชญากร ปี 1-Prodigal Son Season 1”  ออกอากาศให้ได้ชมในโปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์” (Premium Series) ทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ เริ่มวันเสาร์ที่ 16 ต.ค.2564  เวลา 23.00 น. เป็นต้นไป


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: