งามแท้! ภาพแรกโชว์เหล่ารถยนต์หุ่นออโต้บอท ที่จะมาใน Transformers 7

หลังจากที่เราได้เห็นข่าวคราวว่าจักรวาล Transformers ได้เดินหน้าต่ออีกครั้ง กับภาพยนตร์เรื่อง Transformers: Rise of the Beasts ภาพยนตร์ภาคที่ 7 ของเหล่าหุ่นจักรกลจากต่างดาว หลังจากที่สิ้นสุดเรื่องราวครั้งหนึ่งไปแล้วจากฝีมือการกำกับของไมเคิล เบย์ และการสร้างภาคแยกที่เจาะเรื่องราวของบัมเบิ้ลบี ตอนนี้เหมือนเราจะได้เห็นภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่เรื่องนี้กลับมาแล้ว และล่าสุดพวกเขาก็ได้ปล่อยภาพชัด ๆ ของเหล่ารถยนต์ออโต้บอท ออกมาให้ได้ชมกัน จะเป็นอย่างไรไปดูกัน

 Transformers 7

คนที่ปล่อยภาพนี้ออกมาก็ไม่ใช้ใครอื่น แต่เป็น Steven Caple Jr. ผู้กำกับของภาพยนตร์เรื่องนี้นั่นเอง จากข้อมูลที่เปิดเผยออกมา Transformers: Rise of the Beasts จะเกิดขึ้น 7 ปีหลังจากเหตุการณ์ใน Bumblebee ที่จะติดตามเรื่องราวของนักโบราณคดี 2 คนไป ที่ชีวิตของพวกเขาถูกนำพาไปเกี่ยวข้องกับสงครามระหว่าง the Maximals, the Predacons และ the Terrorcons

 Transformers 7

โดยเรื่องราวจะเกิดขึ้นในบรู๊คลิน และบางส่วนของประเทศเปรู รวมไปถึงโบราณสถานชื่อก้องโลกอย่าง Machu Picchu ด้วย ซึ่งคนที่จะมาร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้แก่ Anthony Ramos Dominique Fishback, Luna Lauren Vélez, Tobe Nwigwe, Peter Cullen ที่ให้เสียงเป็น Optimus Prime และ Ron Perlman ให้เสียงเป็น Optimus Primal โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ได้วางกำหนดฉายเอาไว้ในประมาณเดือนมิถุนายน ปี 2022


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: