รัสเซล โครว และ แซค แอฟรอน ร่วมแสดงนำใน The Greatest Beer Run Ever หนังกำลังถ่ายทำในไทยขณะนี้!

เชื่อว่าหลายคนคงเห็นผ่านตากันมาบ้างแล้วกับภาพของนักแสดงรุ่นเก๋าอย่าง รัสเซล โครว (Russell Crowe) ที่กำลังโพสต์รูปลงทวิตเตอร์รัวๆ ว่าตนเองกำลังอยู่ที่ไทยในขณะนี้
 รัสเซล โครว ที่กำลังเดินเล่นอยู่กลางกรุงเทพรัสเซล โครว ที่กำลังเดินเล่นอยู่กลางกรุงเทพ
The Greatest Beer Run Ever shooting in Thailand
รัสเซล โครว กับภาพถ่ายจากช่วงที่เขาท่องเที่ยวในภูเก็ต
รัสเซล โครว กับภาพสุดดราม่า
รัสเซล โครว กับภาพสุดดราม่าที่ทำให้การไฟฟ้านครหลวงต้องออกมาชี้แจงว่านี่ไม่ใช่สายไฟ แต่เป็น ‘สายสื่อสาร’

ซึ่งหลายคนอาจสงสัยว่าเขามาเที่ยวหรือซุ่มทำอะไรอยู่หรือเปล่า? คำตอบก็คือเขากำลังอยู่ในช่วงถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องใหม่ The Greatest Beer Run Ever
    
ภาพยนตร์ดัดแปลงมาจากนิยายขายดีชื่อดัง ‘The Greatest Beer Run Ever : A Memoir of Friendship, Loyalty and War’ เขียนโดย โจอันนา มอลลี (Joanna Molly) และ จอห์น ชิคกี้ โดโนฮู (John Chickie Donohue) เล่าเรื่องของ ‘โดโนฮิว’ ชายหนุ่มที่ตัดสินใจเดินทางจากนิวยอร์คไปเวียดนามเพื่อส่งเบียร์ให้เพื่อนรักวัยเด็กที่กำลังรับใช้ชาติช่วงสงครามเวียดนามในปี ค.ศ. 1967
    
ภาพยนตร์จะกำกับผลงานโดย ปีเตอร์ ฟาร์เรลลี (Peter Farrelly) เจ้าของผลงานกำกับภาพยนตร์รางวัลออสการ์ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม Green Book และกำกับภาพยนตร์เบาสมอง Dumb and Dumber ทั้ง 2 ภาค และนอกจาก รัสเซล โครว แล้วภาพยนตร์ยังนำแสดงโดยดาราชั้นนำอย่าง แซค แอฟรอน (Zac Afron) ที่จะมารับบทเป็นตัวเอก ‘โดโนฮิว’ และมี เจค พิคกิ้ง (Jake Picking), ไคล์ อัลเลน (Kyle Allen) และ อาร์ชี รีนอกซ์ (Archie Renaux) รับบทเป็นเพื่อนทั้งสามคนที่โดโนฮูจะไปส่งเบียร์ให้, วิล ร็อพ (Will Ropp) รับบทเป็นเพื่อนของโดโนฮูอีกคน พร้อมกันนั้นภาพยนตร์ยังสมทบด้วยนักแสดงตลกชื่อดังอีกท่านอย่าง บิล เมอร์เรย์ (Bill Murray)
    
The Greatest Beer Run Ever มีกำหนดฉายคร่าวๆ ไว้ในปี 2022 ลงฉายในสตรีมมิ่ง แอปเปิ้ล ทีวีพลัส (Apple TV+)

ข้อมูล: Apple Insider
ขอบคุณรูปภาพ: ทวิตเตอร์ Russell Crowe / Netflix


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: