รู้จักสามหนุ่มหล่อแห่งแดนปลาดิบ จากซีรีส์โรแมนติก “Coffee & Vanilla”

ฟินจิกหมอนกันเป็นแถว! เมื่อ “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ ได้เอาใจคอซีรีส์แดนปลาดิบด้วยการนำเสนอซีรีส์ญี่ปุ่นแนวโรแมนติก “Coffee & Vanilla หนุ่มกาแฟและสาววานิลลา” จนสาวๆ หลายคนอยากจะสิงร่าง ริสะ กันเป็นแถว! เพราะได้เข้าฉากสุดฟินกับ 3 หนุ่มฮอตของญี่ปุ่นเลยทีเดียว! ว่าแล้วไปทำความรู้จักหนุ่มหล่อทั้งสามแห่งแดนปลาดิบกันเลยดีกว่า

โดริ สะกุราดะ
เริ่มต้นที่พระเอกสุดฮอตคนแรก “ โดริ สะกุราดะ” เกิดวันที่ 7 ธ.ค. 1991 ปัจุบันอายุ 30 ปี เกิดที่ โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น สูง 178 ซม. เข้าวงการจากการเป็นนักร้อง นักแสดงและนายแบบ ก่อนจะโด่งดังและเป็นที่รู้จักอย่างมากจากละครเพลง จากนั้นก็มีผลงานเพลง, ซีรีส์ และภาพยนตร์ตามมาอย่างมากมาย จนมาถึงซีรีส์ล่าสุด “Coffee & Vanilla หนุ่มกาแฟและสาววานิลลา” กับบทบาท ฟูคามิ ฮิโรโตะ นักธุรกิจหนุ่มวัย 30 ปีและเป็นเจ้าของร้านกาแฟ Coffee & Vanilla ที่อบอุ่น สุขุม เป็นผู้ใหญ่และมีความโรแมนติกอย่างมาก!
คุโรบะ มาริโอะ
ต่อกันที่คนที่สองกับดาราหนุ่มมาดเซอร์สุดเท่อย่าง “ คุโรบะ มาริโอะ” เกิดวันที่ 6 ก.ค. 1993 ปัจุบันอายุ 28 ปี เกิดที่ มิยากิ ประเทศญี่ปุ่น สูง 173 ซม. หนัก 60 กก. จบการศึกษาจาก SENDAI JOHNAN High School ที่มีผลงานคุ้นหน้าคุ้นตาชาวญี่ปุ่นมากมาย แถมยังมีความสามารถด้านการร้องเพลงและเล่นเปียโนอีกต่างหาก แต่คราวนี้ “คุโรบะ มาริโอะ” ได้มาสวมบาท ทาคาอากิ อาคุสะ หนุ่มสุดเท่ที่ตกหลุมรักนางเอกของเรื่องอีกคนหนึ่ง!

 
ยูกิ โอโกเอะ
คนสุดท้ายนักแสดงและนายแบบชาวญี่ปุ่นสุดฮอต “ ยูกิ โอโกเอะ” เกิดวันที่ 8 เม.ย. 1994 ปัจุบันอายุ 27 ปี เกิดที่ โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น สูง 168 ซม. “ยูกิ โอโกเอะ” เป็นที่รู้จักอย่างมากในวงการ Tenimyu (ละครเวทีมิวสิคคัล) จนได้รับฉายา "เจ้าชายแห่ง Tenimyu " เพราะเขาแสดง 518 รอบติดต่อกันโดยไม่พลาดแม้แต่ครั้งเดียว ปัจจุบันเขามีผลงานการแสดงมากที่สุดใน Tenimyu อีกต่างหาก! จนมาถึงกับบทบาท สึบาสะ โยชิกิ หนุ่มหล่อหน้าหวานที่เข้ามาวนเวียนในชีวิต ริสะ ที่สาวๆ นอกจอต่างคลั่งไคล้อีกหนึ่งคน!


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: