เจนนิษฐ์ BNK48 ร่วมแสดง! ในซีรีส์สยองขวัญ 6 ตอน จากตำนานผีพื้นบ้านแถบเอเชีย Folklore S2 โฟล์คลอร์ ซีซั่น 2

Folklore S2 โฟล์คลอร์ ซีซั่น 2

ซีซั่นแรกของซีรีส์เคยได้ ‘เป็นเอก รัตนเรือง’ ไปกำกับตอนที่เกี่ยวกับปอบแล้ว ซีซั่นนี้จะขาดผู้กำกับหนังผีจากไทยอีกได้อย่างไร!...เชิญชมตัวอย่างภาพยนตร์ซีรีส์ ‘Folklore S2 โฟล์คลอร์ ซีซั่น 2’ กันได้ที่ล่างนี้เลย!


ซีรีส์ยังคงเป็นผลงานสร้างของ HBO Asia โดยจะเล่าเรื่อง 6 เรื่อง จากตำนานสยองขวัญพื้นบ้านของชาวเอเชียตะวันออก โดยยังคงเป็นโปรเจ็คที่เป็นเรื่องเล่าแบบจบในตอนโดย 6 ผู้กำกับของแต่ละประเทศ อันได้แก่ บิลลี คริสเตียน (Billy Christian) จากอินโดนีเซีย, อีริค แมทที (Erik Matti) จากฟิลิปปินส์, นิโคล มิโดริ วู้ดฟอร์ด (Nicole Midori Woodford) จากสิงคโปร์, เซอิโกะ มัทสึดะ (Seiko Matsuda) จากญี่ปุ่น, เหลียว ชิ-ฮาน (Liao Shih-Han) จากไต้หวัน และ สิทธิศิริ มงคลศิริ จากไทย

Folklore S2 โฟล์คลอร์ ซีซั่น2
    
ตอนของไทยจะมีชื่อว่า Broker of Death เป็นตอนที่ 3 ของซีซั่น (ฉาย 28 พฤศจิกายน) ซึ่งผู้กำกับ สิทธิศิริ มงคลศิริ นั้นเป็นผู้กำกับชื่อดังที่ฝากผลงานหนังสยองขวัญเรื่องล่าสุดอย่าง ‘แสงกระสือ’ ไว้ และยังเป็นตอนที่นำแสดงโดย นฑี งามแนวพรม และ เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ หรือที่เรารู้จักกันในนาม เจนนิษฐ์ BNK48 ซึ่งตอนนี้จะเล่าเรื่องของพ่อหม้ายที่จำเป็นต้องหาเงินจำนวนมากมารักษาลูกสาวที่ป่วย เขาจึงหาวิธีเพิ่มรายได้ด้วยการเป็นคนจัดหาศพให้ผู้อื่น จนกลายเป็นเรื่องของวิญญาณหลอกหลอนตามมา

Folklore S2 โฟล์คลอร์ ซีซั่น2 มีกำหนดเริ่มฉายผ่านทางสตรีมมิ่ง HBO Go วันที่ 14 พฤศจิกายนนี้ และฉายทุกวันอาทิตย์ทีละตอนไปจนจบ 6 ตอน


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: