เคที คีน ยัยจอมจี๊ดกรี๊ดฝัน ปี 1 - Katy Keene Season 1 ช่อง MONO29



เคลียร์ทางให้สาวมั่น รับแรงสะเทือนพร้อมกันทางจอฟรีทีวี ช่อง “MONO29” จัดภาพยนตร์ซีรีส์ใหม่แกะกล่องลงโปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)” ซีรีส์วัยรุ่นอเมริกันสุดดาร์ค แนวดราม่า-คอมเมดี้-มิวสิคัล เรื่อง เคที คีน ยัยจอมจี๊ดกรี๊ดฝัน ปี 1 (Katy Keene Season 1)  ที่ได้ดารานักแสดงอย่าง “ลูซี เฮล”  และ “แอชลี่ เมอร์รีย์”  นำทีมสาวมั่นวัยรุ่นไฟแรงพร้อมชนทุกอุปสรรค บุกมหานครนิวยอร์ก เพื่อล่าฝันตามสไตล์เกิร์ลแก๊ง  ถนนสายแฟชั่น และเส้นทางของดนตรี
 

Katy Keene Season 1
“เคที คีน ยัยจอมจี๊ดกรี๊ดฝัน ปี 1 (Katy Keene Season 1)” เรื่องราวของสาวมั่น “เคที คีน” ที่ออกเดินทางจากเมืองริเวอร์เดล  มาสู่เมืองที่ไม่เคยหลับไหลอย่าง “นิวยอร์ก” เพื่อลุยงานสายแฟชั่นดีไซน์เนอร์ พร้อมปรับชีวิตให้บาลานซ์กับการทำงานทุกรูปแบบ แม้จะต้องเผชิญกับอุปสรรคที่หลากหลาย ทั้งมุมมอง, ผู้คน และเรื่องราวชวนปวดหัว แต่เธอก็ยังมีรูมเมทเกิร์ลแก๊งที่คอยให้กำลังใจ ร่วมปรับทุกข์สุขดิบด้วยกัน อย่าง โจซี่, จิงเจอร์ และ เพพเพอร์ เพราะไม่ใช่เคทีคนเดียว ที่กำลังแข่งขันกับผู้คนเกือบแปดล้านคนบนเกาะนิวยอร์ก เกิดเป็นบททดสอบอันแสนวุ่นวายนานาจิตตัง ที่กระตุ้นให้พรสวรรค์ของพวกเขาได้ทำงานออกมาอย่างเต็มประสิทธิภาพ

แอปพลิเคชั่น MONO29
พบเรื่องราวอมยิ้ม พลังการแสดง และแรงบันดาลใจครั้งใหม่ของพวกเขาได้ ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์” (Premium Series) ออกอากาศทุกวันศุกร์ เริ่มศุกร์ที่ 12 พ.ย.2564 เวลา 22.45 น. เป็นต้นไป  รับชมสดๆ ได้ทางทีวีดิจิตัล หมายเลข 29 หรือรับชมย้อนหลังได้ไม่เกิน 7 วันต่อ 1 เอพพิโซดผ่านแอปพลิเคชั่น MONO29 ทั้ง IOS >> http://bit.ly/1s7bDzF  และแอนดรอยด์ >> http://bit.ly/YFrFd3  


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: