จับคู่สายลับสุดรั่ว สองสาวสุดโก๊ะ “มิล่า คูนิส” และ “เคท แม็คคินน่อน” ใน 2 สปายสวมรอยข้ามโลก


    สายหนังแอ็คชั่น-คอมเมดี้  เตรียมตัวกุมขมับ ฮาไปกับความรั่วของสองสาวสายลับจำเป็นกับภาพยนตร์เรื่อง “2 สปายสวมรอยข้ามโลก” (The Spy Who Dumped Me) ครั้งแรกกับการออกอากาศบนจอฟรีทีวีไทย จากช่อง  “MONO29”  กับโปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)”

วันเสาร์ที่ 27 พ.ย.2564  เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป    

2 สปายสวมรอยข้ามโลก
          
“2 สปายสวมรอยข้ามโลก (The Spy Who Dumped Me)” การันตีความสนุกด้วยผู้กำกับสาวมากความสามารถ

“ซูซานนา โฟเกล” ที่ปล่อยของจัดเต็ม โชว์ให้โลกเห็นว่าชะนีก็เป็นสายลับที่ดีได้เหมือนกัน กับเรื่องราวสองสาวเพื่อนซี้  นำแสดงโดย  “มิล่า คูนิส” และ “เคท แม็คคินน่อน” ที่ต้องจับมือกันลุยภารกิจเสี่ยงตาย แบบไร้ประสบการณ์ เพื่อปกป้องข้อมูลสำคัญในแฟลชไดร์ฟ ไม่ให้ตกไปอยู่ในมือคนชั่ว  จนถูกหมายหัวระดับต้นๆ  และเพื่อเอาชีวิตให้รอด ทั้งคู่จึงต้องอาศัยไหวพริบบวกแรงบันดาลใจจากจักรวาลสายลับขึ้นหิ้งอย่าง “เจมส์ บอนด์ 007 ตอน The Spy Who Love Me (1977)” ปรับโหมดสู่การล้อเลียนสายลับจากหนังในแบบรั่วๆ  จึงกลายเป็นความฮา ที่แม้แต่สายลับมืออาชีพก็คาดไม่ถึง
           
พบกับความสนุกของสองสาวสายลับสุดรั่วจากภาพยนตร์เรื่อง “ 2 สปายสวมรอยข้ามโลก (The Spy Who Dumped Me) ” ครั้งแรกบนจอฟรีทีวีไทย ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)” ในวันเสาร์ที่ 27 พ.ย.2564  เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ทางทีวีดิจิตัล หมายเลข 29 และแอปพลิเคชั่น MONO29 ทั้ง IOS >> http://bit.ly/1s7bDzF  และแอนดรอยด์ >> http://bit.ly/YFrFd3  


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: